801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์Parenteral ขนาดเล็ก

Insulin Glargine Rdna ต้นกำเนิด Injectio 300 หน่วย / 3 mL, 1000 Units / 10 mL

Insulin Glargine Rdna ต้นกำเนิด Injectio 300 หน่วย / 3 mL, 1000 Units / 10 mL

Insulin Glargine Rdna Origin Injectio 300 Units/3 mL , 1000 Units/10 mL

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 300 หน่วย / 3 มล., 1000 หน่วย / 10 มล

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ขวด 10000
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: หนึ่งขวด / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 45days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 100, 000 ขวดต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ผลิตภัณฑ์: Insulin Glargine Injection ผลิตภัณฑ์: Insulin Glargine Injection
ข้อมูลจำเพาะ: 300 หน่วย / 3 มล., 1000 หน่วย / 10 มล มาตรฐาน: BP, USP
บรรจุ: หนึ่งขวด / กล่อง

Insulin Glargine Rdna ต้นกำเนิด Injectio 300 หน่วย / 3 mL, 1000 Units / 10 mL

สินค้า: Insulin Glargine Injection

ข้อมูลจำเพาะ: 300 หน่วย / 3 มล., 1000 หน่วย / 10 มล

มาตรฐาน: BP, USP

การบรรจุ: ขวดเดียว / กล่อง

รายละเอียด:

อินซูลิน glargine [rDNA แหล่งกำเนิด] ฉีดเป็นสารละลายอินซูลินปราศจากเชื้อสำหรับใช้เป็นฉีดใต้ผิวหนัง อินซูลิน glargine เป็นอินซูลินอินซูลินแบบรีคอมบิแนนท์ที่มีลักษณะยาวนาน (ระยะเวลาในการทำกิจกรรมนาน 24 ชั่วโมง) ตัวแทนลดน้ำตาลในเลือดลดน้ำตาลในหลอดเลือดดำ อินซูลิน glargine injection ผลิตโดยเทคโนโลยีดีเอ็นเอ recombinant โดยใช้สายพันธุ์ Escherichia coli (K12) ไม่ใช่เชื้อโรคที่เป็นสาเหตุการผลิต อินซูลิน glargine แตกต่างจากอินซูลินของมนุษย์ในการที่ asparagine กรดอะมิโนที่ตำแหน่ง A21 ถูกแทนที่ด้วย glycine และสอง arginines จะถูกเพิ่มเข้าไปใน C-terminus ของ chain-B เคมีอินซูลิน glargine เป็นอินซูลิน 21A-Gly-30Ba-L-Arg-30Bb-L-Arg-human และมีสูตรเชิงประจักษ์ C267H404N72O78S6 และมีน้ำหนักโมเลกุล 6063

อินซูลิน glargine ฉีดประกอบด้วย glargine อินซูลินละลายในน้ำใส มิลลิกรัมอินซูลิน glargine ฉีด (อินซูลิน glargine ฉีด) มีอินซูลิน glargine 100 หน่วย (3.6378 มิลลิกรัม)

สิ่งบ่งชี้และการใช้:

insuline glargine injection จะช่วยเพิ่มการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดในผู้ใหญ่และผู้ป่วยเด็กที่เป็นเบาหวานชนิดที่ 1 และผู้ใหญ่ที่เป็นเบาหวานชนิดที่ 2

ข้อ จำกัด ในการใช้งานที่สำคัญ:

ไม่แนะนำให้ฉีดอินซูลิน glargine ในการรักษาภาวะ ketoacidosis ในผู้ป่วยเบาหวาน อินซูลินที่ให้อินซูลินแบบสั้น ๆ เป็นทางเลือกในการรักษาสภาพนี้

เภสัชวิทยาคลินิก:

1. กลไกการดำเนินการ

กิจกรรมหลักของอินซูลิน ได้แก่ glargine อินซูลินคือกฎของการเผาผลาญกลูโคส อินซูลินและตัวทำละลายของกลูโคสลดระดับน้ำตาลในเลือดโดยการกระตุ้นการรับกลูโคสในบริเวณใกล้เคียงโดยเฉพาะกล้ามเนื้อโครงร่างและไขมันและโดยการยับยั้งการผลิตน้ำตาลกลูโคสในตับ Insulin ช่วยยับยั้งการเกิด lipolysis และ proteolysis และช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีน

2. เภสัชพลศาสตร์

อินซูลิน glargine เป็นอินซูลินอินซูลินของมนุษย์ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้มีความสามารถในการละลายน้ำได้ต่ำที่ pH เป็นกลาง ที่ pH 4 เช่นเดียวกับในโซลูชันการฉีด LANTUS อินซูลิน glargine จะละลายได้อย่างสมบูรณ์ หลังจากฉีดเข้าไปในเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังสารละลายกรดถูกทำให้เป็นกลางนำไปสู่การสร้าง microprecipitates ซึ่งปริมาณอินซูลิน glargine จำนวนน้อยจะได้รับการปลดปล่อยออกอย่างช้าๆส่งผลให้มีความเข้มข้น / เวลาที่คงที่ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีจุดสูงสุดเด่นชัด รายละเอียดนี้ช่วยให้การให้ยาวันละครั้งเป็นอินซูลินพื้นฐาน

ในการศึกษาทางคลินิกผลการลดน้ำตาลกลูโคสบนโมลาร์ (เช่นเมื่อให้ในปริมาณเดียวกัน) ของ glargine ทางหลอดเลือดดำทางหลอดเลือดดำมีค่าใกล้เคียงกับอินซูลินของมนุษย์ ในการศึกษาในคนไข้สุขภาพดีหรือในผู้ป่วยโรคเบาหวานประเภท 1 การเริ่มต้นของ insulin glargine ในผิวหนังต่ำกว่ายา NPH อินซูลิน ผลกระทบของอินซูลิน glargine มีค่าคงที่โดยไม่มีจุดสูงสุดที่เด่นชัดและระยะเวลาของผลเป็นเวลานานเมื่อเทียบกับอินสุลินอินซูลิน รูปที่ 1 แสดงผลการศึกษาในผู้ป่วยโรคเบาหวานประเภท 1 ที่ได้รับการฉีดวัคซีนไม่เกิน 24 ชั่วโมงหลังฉีดยา ระยะเวลาเฉลี่ยระหว่างการฉีดยากับการสิ้นสุดของผลเภสัชวิทยาเท่ากับ 14.5 ชั่วโมง (ช่วง: 9.5 ถึง 19.3 ชั่วโมง) สำหรับอินซูลิน NPH และ 24 ชั่วโมง (ช่วง: 10.8 ถึง> 24.0 ชั่วโมง) (24 ชั่วโมงคือสิ้นสุดช่วงการสังเกต) สำหรับ อินซูลิน glargine

ระยะเวลาในการผ่าตัดนานขึ้น (ถึง 24 ชั่วโมง) ของ LANTUS เกี่ยวข้องโดยตรงกับอัตราการดูดซึมที่ช้ากว่าและสนับสนุนการฉีดยาใต้ผิวหนังทุกวัน ระยะเวลาการดำเนินการของ insulin รวมถึง LANTUS อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลและภายในบุคคลเดียวกัน

3. เภสัชจลนศาสตร์

การดูดซึมและการใช้ประโยชน์ทางชีวภาพ หลังจากได้รับ insulin glargine ฉีดเข้าใต้ผิวหนังในคนที่มีสุขภาพดีและในผู้ป่วยโรคเบาหวานพบว่าระดับความเข้มข้นของอินซูลินในเลือดต่ำกว่าการดูดซึมเป็นเวลานานและมีความเข้มข้น / เวลาที่คงที่ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีจุดสูงสุดในการเปรียบเทียบกับอินสุลินอินซูลิน ความเข้มข้นของอินซูลินในซีรัมจึงสอดคล้องกับช่วงเวลาของกิจกรรมเภสัชพลศาสตร์ของ insulin glargine

หลังจากได้รับการฉีดเข้าใต้ผิวหนัง 0.3 กก. / กก. glargine ในผู้ป่วยเบาหวานชนิดที่ 1 แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดเกี่ยวกับความเข้มข้น / เวลาที่ค่อนข้างคงที่ ระยะเวลาในการดำเนินการหลังได้รับยาใต้ผิวหนังช่องท้องหรือต้นขามีความคล้ายคลึงกัน

การเผาผลาญอาหาร การศึกษาเกี่ยวกับการเผาผลาญในมนุษย์แสดงให้เห็นว่าอินซูลิน glargine ได้รับการเผาผลาญบางส่วนที่จุดสิ้นสุดของคาร์บอกซิลิกของห่วงโซ่ B ในคลังใต้ผิวหนังเพื่อสร้างสารออกฤทธิ์สองชนิดที่มีฤทธิ์ในหลอดทดลองคล้ายคลึงกับอินซูลิน M1 (21A-Gly-insulin) และ M2 21A-Gly-des-30B-Thr อินซูลิน) ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงและผลิตภัณฑ์ย่อยสลายเหล่านี้ยังมีอยู่ในการหมุนเวียน

ประชากรพิเศษ

อายุเชื้อชาติและเพศ ข้อมูลเกี่ยวกับผลกระทบของอายุเชื้อชาติและเพศที่มีต่อเภสัชจลนศาสตร์ของ LANTUS ไม่สามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามในการทดลองทางคลินิกที่ควบคุมในผู้ใหญ่ (n = 3890) และการทดลองทางคลินิกที่ควบคุมในผู้ป่วยเด็ก (n = 349) การวิเคราะห์กลุ่มย่อยตามอายุเชื้อชาติและเพศไม่แสดงความแตกต่างด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพระหว่าง insulin glargine กับ NPH อินซูลิน.

ที่สูบบุหรี่ ผลของการสูบบุหรี่ต่อเภสัชเคมี / เภสัชพลศาสตร์ของ LANTUS ยังไม่ได้รับการศึกษา

การตั้งครรภ์ ไม่ได้มีการศึกษาผลของการตั้งครรภ์ต่อเภสัชจลนศาสตร์และเภสัชพลศาสตร์ของ LANTUS

ความอ้วน ในการทดลองทางคลินิกที่ควบคุมซึ่งรวมถึงผู้ป่วยที่มีดัชนีมวลกาย (BMI) ถึง 49.6 กิโลกรัมต่อตารางเมตรและการวิเคราะห์กลุ่มย่อยโดยใช้ BMI ไม่แสดงความแตกต่างด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพระหว่าง insulin glargine และ insulin NPH

การด้อยค่าของไต ยังไม่ได้มีการศึกษาผลของการด้อยค่าของไตต่อเภสัชจลนศาสตร์ของ LANTUS อย่างไรก็ตามการศึกษาบางส่วนกับอินซูลินของมนุษย์ได้แสดงให้เห็นถึงระดับการไหลเวียนของอินซูลินที่เพิ่มขึ้นในผู้ป่วยที่มีภาวะไตวาย การตรวจสอบกลูโคสอย่างรอบคอบและการปรับขนาดของอินซูลินรวมถึง LANTUS อาจจำเป็นสำหรับผู้ป่วยที่มีความบกพร่องทางไต

การด้อยค่าของตับ ยังไม่ได้มีการศึกษาผลของความด้อยของตับต่อเภสัชจลนศาสตร์ของ LANTUS อย่างไรก็ตามการศึกษาบางส่วนกับอินซูลินของมนุษย์ได้แสดงให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นของระดับอินซูลินในผู้ป่วยที่มีภาวะตับวาย อาจจำเป็นต้องมีการตรวจสอบกลูโคสอย่างรอบคอบและการปรับขนาดของอินซูลินรวมถึง LANTUS ในผู้ป่วยที่มีความบกพร่องทางตับ

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. Copyright © 2016 - 2019 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.