801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์การฉีดผงแห้ง

การบริหารยาฉีดด้วย parenteral ผงแห้งสำหรับฉีด Cefoxitin Sodium 1g

การบริหารยาฉีดด้วย parenteral ผงแห้งสำหรับฉีด Cefoxitin Sodium 1g

Parenteral Administration Dry Powder For Injection Cefoxitin Sodium 1g

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 1 กรัม

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ขวด 100000 ขวด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 50 ขวด / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 45days
สามารถในการผลิต: 500, 000 ขวดต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ผลิตภัณฑ์: โซเดียม Cefoxitin สำหรับการฉีด ข้อมูลจำเพาะ: 1 กรัม
มาตรฐาน: BP, USP บรรจุ: 50 ขวด / กล่อง

การบริหารยาฉีดด้วย parenteral ผงแห้งสำหรับฉีด Cefoxitin Sodium 1g

ผลิตภัณฑ์: โซเดียมซีโฟซิซิตินสำหรับฉีด

ข้อกำหนด: 1.0g

มาตรฐาน: BP, USP

การบรรจุ: 50 ขวด / กล่อง

คำอธิบาย:

Cefoxitin for Injection, USP มี cefoxitin sodium เป็นยาปฏิชีวนะกึ่งสังเคราะห์ชนิดกว้างกึ่งสเปกตรัมสำหรับยา cephalosporin เพื่อใช้ในหลอดเลือดดำ

มีให้เป็นผงแห้งในขวดและมีโซเดียมต่อกรัมของ cefoxitin ประมาณ 53.8 มก. (2.3 พันวานิวเทนเมนต์)

สิ่งบ่งชี้และการใช้:

การรักษา

Cefoxitin for Injection, USP มีไว้สำหรับการรักษาโรคติดเชื้อร้ายแรงที่เกิดจากสายพันธุ์อ่อนแอของจุลินทรีย์ที่กำหนดไว้ในโรคที่ระบุไว้ด้านล่าง

(1) การติดเชื้อทางเดินหายใจส่วนล่างรวมถึงปอดบวมและฝีฝีในปอดที่เกิดจาก Streptococcus pneumoniae, Streptococci อื่น ๆ (ไม่รวม enterococci เช่น Enterococcus faecalis), Staphylococcus aureus (รวมทั้งสายพันธุ์ที่ผลิตด้วย penicillinase), Escherichia coli, Klebsiella species , Haemophilus influenzae และสายพันธุ์ Bacteroides

(2) การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะที่เกิดจาก Escherichia coli, Klebsiella species, Proteus mirabilis, Morganella morganii, Proteus vulgaris และ Providencia species (รวมทั้ง P. rettgeri)

(3) การติดเชื้อในช่องท้อง ได้แก่ ฝีดาษและฝีในช่องท้องเกิดจากเชื้อ E. coli, Klebsiella species, Bacteroides species ได้แก่ Bacteroides fragilis และ Clostridium species

(4) การติดเชื้อทางนรีเวช ได้แก่ endometritis, pelvic cellulitis และ pelvic inflammatory disease ที่เกิดจากเชื้อ Escherichia coli, Neisseria gonorrhoeae (รวมถึงสายพันธุ์ที่เพาะเลี้ยง penicillinase), แบคทีเรีย Bacteroides ได้แก่ B. fragilis, Clostridium species, Peptococcus niger, Peptostreptococcus species และ Streptococcus agalactiae . Cefoxitin for Injection, USP เช่น cephalosporins ไม่มีฤทธิ์ต้าน Chlamydia trachomatis ดังนั้นเมื่อ Cefoxitin for Injection USP ใช้ในการรักษาผู้ป่วยโรคกระดูกเชิงกรานอักเสบและเชื้อ C. trachomatis เป็นหนึ่งในเชื้อโรคที่น่าสงสัยควรเพิ่มการป้องกัน Chlamydial ที่เหมาะสม

(5) ภาวะโลหิตจางจาก Streptococcus pneumoniae, Staphylococcus aureus (รวมถึงสายพันธุ์ที่ผลิตด้วย penicillinase) Escherichia coli, Klebsiella species และ Bacteroides species ได้แก่ B. fragilis

(6) การติดเชื้อที่กระดูกและข้อที่เกิดจาก Staphylococcus aureus (รวมถึงสายพันธุ์ที่ผลิตด้วย penicillinase)

(Staphylococcus epidermidis) เชื้อ Streptococcus pyogenes และ Streptococci อื่น ๆ (ยกเว้น Enterococcus e. Enterococcus faecalis (Streptococcus faecalis)), Escherichia coli, Proteus mirabilis, Klebsiella species การติดเชื้อในผิวหนังและผิวหนัง , สายพันธุ์ Bacteroides ได้แก่ B. fragilis, Clostridium species, Peptococcus niger และ Peptostreptococcus species

ควรมีการศึกษาวัฒนธรรมและความไวที่เหมาะสมเพื่อตรวจสอบความอ่อนแอของสิ่งมีชีวิตที่เป็นพิษต่อ Cefoxitin for Injection, USP การบำบัดอาจเริ่มต้นในระหว่างรอผลการศึกษาเหล่านี้

ในการศึกษาเปรียบเทียบแบบสุ่ม Cefoxitin for Injection, USP และ cephalothin มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการจัดการกับโรคติดเชื้อ Gram-positive cocci และ Gram-negative ที่อ่อนแอต่อ cephalosporins Cefoxitin for Injection, USP มีความคงตัวในระดับสูงเมื่อมีแบคทีเรีย beta-lactamases ทั้ง penicillinases และ cephalosporinase

การติดเชื้อหลายชนิดที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียแกรมลบและแอโรบิกและออกซิเจนที่ต่อต้าน cephalosporins บางชนิดจะตอบสนองต่อ Cefoxitin for Injection, USP ในทำนองเดียวกันการติดเชื้อจำนวนมากที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียแอโรบิกและออกซิเจนที่ทนต่อยาปฏิชีวนะบางชนิดของ penicillin (ampicillin, carbenicillin, penicillin G) ตอบสนองต่อการรักษาด้วย Cefoxitin for Injection, USP การติดเชื้อหลายชนิดที่เกิดจากการผสมของแบคทีเรียแอโรบิคและแอนแอโรบิคที่ตอบสนองต่อการรักษาด้วย Cefoxitin for Injection, USP

การป้องกัน

Cefoxitin for Injection, USP มีไว้สำหรับการป้องกันโรคในผู้ป่วยที่ไม่ได้รับการผ่าตัดระบบทางเดินอาหารทางเดินอาหารมดลูกช่องคลอดการผ่าตัดมดลูกในช่องท้องหรือการผ่าตัดคลอด

ถ้ามีอาการติดเชื้อควรจัดเตรียมตัวอย่างเพื่อการเพาะเลี้ยงเพื่อตรวจหาสิ่งมีชีวิตที่ก่อให้เกิดโรคเพื่อให้สามารถดำเนินการรักษาที่เหมาะสมได้

เพื่อลดการพัฒนาแบคทีเรียทนยาและรักษาประสิทธิภาพของ Cefoxitin for Injection, USP และยาปฏิชีวนะอื่น ๆ Cefoxitin for Injection, USP ควรใช้เฉพาะเพื่อรักษาหรือป้องกันการติดเชื้อที่ได้รับการพิสูจน์หรือสงสัยว่าจะเกิดจากเชื้อแบคทีเรียที่อ่อนแอ . เมื่อข้อมูลเกี่ยวกับวัฒนธรรมและความอ่อนไหวสามารถใช้ได้ควรพิจารณาในการเลือกหรือปรับเปลี่ยนวิธีการรักษาด้วยแบคทีเรีย ในกรณีที่ไม่มีข้อมูลดังกล่าวระบาดวิทยาและรูปแบบความอ่อนแอในท้องถิ่นอาจนำไปสู่การเลือกใช้การรักษาด้วยวิธีเชิงประจักษ์

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. © 2016 - 2020 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.