801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

Eye / Ear Gentamycin Drops 0.4% 10ml Ophthalmic Preparations Antibiotic Gentamicin Sulfate

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 0.4% 10ml

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 200,000 ขวด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: หนึ่งขวด / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 400,000 ขวดต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ความแข็งแรง: 0.4% 10ml การบรรจุ: หนึ่งขวด / กล่อง
แบบฟอร์มปริมาณ: หยดตา ส่วนผสมที่ใช้งานอยู่: Gentamycin Sulfate / Gentamicin Sulfate

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

สินค้า: Gentamycin Sulfate Eye & Ear Drops,

การออกกำลังและความแข็งแรง: หยด 0.4% 10ml

บรรจุภัณฑ์: 1 กระป๋อง / กล่อง

มาตรฐาน: USP / BP

Dossier: พร้อมที่จะยื่น

คำอธิบาย:

Gentamicin Sulfate ซึ่งเป็นยาปฏิชีวนะที่ละลายน้ำได้ของกลุ่ม aminoglycoside จะได้มาจากการเจริญเติบโตของ Micromonospora purpurea, actinomycete

การแสดง

ยานี้ใช้ในการรักษาโรคติดเชื้อแบคทีเรีย (เช่น blepharitis, ตาแดง) ของตาและผิวหนังบริเวณรอบดวงตา (เช่น eyelids) นอกจากนี้ยังใช้เพื่อป้องกันการติดเชื้อหลังการบาดเจ็บที่ตาหรือการผ่าตัด มันเป็นของชั้นของยาเสพติดที่รู้จักกันเป็นยาปฏิชีวนะ aminoglycoside Gentamicin ทำงานโดยการฆ่าแบคทีเรีย

ยานี้ใช้เฉพาะการติดเชื้อที่ตาของแบคทีเรียเท่านั้น จะไม่สามารถใช้งานได้กับการติดเชื้อทางตาชนิดอื่น ๆ การใช้หรือการใช้ยาปฏิชีวนะที่ผิดกฎหมายอาจทำให้ประสิทธิภาพลดลง

วิธีใช้

เมื่อต้องการใช้น้ำยาหยอดตาให้ล้างมือก่อน เพื่อไม่ให้เกิดการปนเปื้อนอย่าสัมผัสปลายหยดหรือปล่อยให้สัมผัสตาหรือพื้นผิวอื่น ๆ ใช้เฉพาะในสายตาเท่านั้น อย่ากลืนหรือฉีด

อย่าสวมคอนแทคเลนส์ในขณะที่คุณใช้ยานี้ ใช้คอนแทคเลนส์ในการทำหมันให้เป็นไปตามทิศทางของผู้ผลิตและตรวจสอบกับแพทย์ก่อนเริ่มใช้

เอียงศีรษะด้านหลังเงยขึ้นและดึงเปลือกตาล่างขึ้นเพื่อทำกระเป๋า เก็บ dropper ไว้เหนือตาโดยตรงและวางหยดลงในกระเป๋าตามที่แพทย์ของคุณกำหนด มองลงไปเบา ๆ ปิดตาของคุณและวางนิ้วหนึ่งนิ้วที่มุมของดวงตาของคุณ (ใกล้จมูก) ใช้ความดันเบา ๆ ประมาณ 1 ถึง 2 นาทีก่อนที่จะเปิดตา นี้จะช่วยป้องกันยาจากการระบายน้ำออก พยายามที่จะไม่กระพริบหรือถูตาของคุณ ทำซ้ำขั้นตอนเหล่านี้กับดวงตาอื่น ๆ หากได้รับคำสั่งหรือถ้าปริมาณของคุณมากกว่า 1 ครั้ง รอสักครู่เพื่อล้างวิสัยทัศน์ของคุณก่อนขับรถหรือใช้เครื่องจักร อย่าล้างหยดน้ำ ใส่หมวก dropper หลังจากใช้งานแต่ละครั้ง

ปริมาณขึ้นอยู่กับสภาพทางการแพทย์ของคุณและการตอบสนองต่อการรักษา แพทย์ของคุณอาจสั่งให้คุณใช้ยานี้บ่อยกว่าในตอนแรกจากนั้นใช้ยานี้ให้น้อยลงเมื่อการติดเชื้อดีขึ้น ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างละเอียด แพทย์ของคุณอาจกำหนดให้หยด gentamicin สำหรับใช้ในระหว่างวันและครีม gentamicin ก่อนนอน

หากคุณกำลังใช้ยารักษาโรคตาชนิดอื่น (เช่นยาหยอดหรือขี้ผึ้ง) รออย่างน้อย 5 นาทีก่อนที่จะใช้ยาอื่น ๆ ใช้ยาหยอดตาก่อนทา ointments ตาเพื่อให้หยดเข้าตา

ใช้ยานี้เป็นประจำเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากข้อมูลนี้ เพื่อช่วยให้คุณจดจำใช้ในเวลาเดียวกันในแต่ละวัน ใช้ต่อไปได้ตลอดเวลา การหยุดยาเร็วเกินไปอาจทำให้แบคทีเรียเติบโตต่อไปได้ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการกลับมาของการติดเชื้อ

บอกแพทย์หากอาการของคุณยังคงมีอยู่หรือแย่ลง

เภสัช

Gentamicin เป็นยาปฏิชีวนะในวงกว้างที่ใช้เป็นยาปฏิชีวนะ aminoglycoside Aminoglycosides ทำงานโดยการเชื่อมโยงกับยีน ribosomal ของเชื้อแบคทีเรีย 30S ทำให้เกิดการอ่าน t-RNA ผิดพลาดทำให้แบคทีเรียไม่สามารถสังเคราะห์โปรตีนที่มีความสำคัญต่อการเจริญเติบโตได้ Aminoglycosides เป็นประโยชน์ในการติดเชื้อแบคทีเรีย Gram-negative เช่น Pseudomonas, Acinetobacter และ Enterobacter นอกจากนี้ mycobacteria บางชนิดรวมถึงแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดวัณโรคยังอ่อนแอต่อ aminoglycosides การติดเชื้อที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียแกรมบวกอาจได้รับการรักษาด้วยยา aminoglycosides แต่ยาปฏิชีวนะประเภทอื่นจะมีฤทธิ์รุนแรงกว่าและไม่เป็นอันตรายต่อเจ้าบ้าน ในอดีต aminoglycosides ถูกใช้ร่วมกับ penicillin ที่เกี่ยวข้องกับยาปฏิชีวนะในการติดเชื้อ streptococcal สำหรับผล synergistic ของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน endocarditis Aminoglycosides ส่วนใหญ่ไม่ได้ผลกับเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ใช้ออกซิเจนเชื้อราและไวรัส

กลไกของการกระทำ

Aminoglycosides เช่น gentamicin "irreversibly" ผูกกับโปรตีน subunit เฉพาะ 30S และ 16S rRNA โดยเฉพาะอย่างยิ่ง gentamicin ผูกกับสี่ nucleotides ของ 16S rRNA และเป็นกรดอะมิโนเดี่ยวของโปรตีน S12 สิ่งนี้ขัดขวางการถอดรหัสในบริเวณใกล้เคียงกับ nucleotide 1400 ใน 16S rRNA ของยูนิต 30S บริเวณนี้มีปฏิสัมพันธ์กับฐานการโยกเยกใน anticodon ของ tRNA สิ่งนี้นำไปสู่การแทรกแซงกับการเริ่มต้นที่ซับซ้อน misreading ของ mRNA ดังนั้นกรดอะมิโนที่ไม่ถูกต้องจะถูกแทรกลงใน polypeptide ที่นำไปสู่เปปไทด์ nonfunctional หรือเป็นพิษและการแบ่งตัวของ polysomes ลง monosomes nonfunctional

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. © 2016 - 2020 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.