801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาจักษุ

จักษุ Latanoprost หยอดตา 125mcg / 2.5ml Prostaglandin Analogues

จักษุ Latanoprost หยอดตา 125mcg / 2.5ml Prostaglandin Analogues

Ophthalmic Latanoprost Eye Drops 125mcg / 2.5ml Prostaglandin Analogues

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 125mcg / 2.5ml

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 20000 ขวด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: File not found.
เวลาการส่งมอบ: 45days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 100,000 ขวดต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
สินค้า: ยาหยอดตา Latanoprost ข้อมูลจำเพาะ: 125mcg / 2.5ml
มาตรฐาน: ภายในบ้าน การบรรจุ: หนึ่งขวด / กล่อง

จักษุ Latanoprost หยอดตา 125mcg / 2.5ml Prostaglandin Analogues

สินค้า: ยาหยอดตา Latanoprost

ข้อมูลจำเพาะ: 125 มล. / 2.5 มล

มาตรฐาน: ภายใน

การบรรจุ: หนึ่งขวด / กล่อง

คำอธิบาย:

Latanoprost เป็นอะนาล็อก prostaglandin F2α Latanoprost เป็นน้ำมันสีเหลืองที่ไม่มีสีหรือสีเหลืองเล็กน้อยซึ่งสามารถละลายได้ใน acetonitrile และสามารถละลายได้อย่างอิสระในอะซิโตนเอทานอลเอทิลอะซิเตตไอโซโพรพานอลเมทิลอีลและออกเทนอล ไม่ละลายในน้ำ

สารละลายจักษุ Latanoprost ถูกจัดให้เป็นสารละลาย latanoprost ที่เป็นบัฟเฟอร์ที่ปราศจากเชื้อและมีค่า pH ประมาณ 6.7 และมี osmolality ประมาณ 267 mOsmol / kg ละมิลลิลิตรของสารละลายที่เกี่ยวกับตา latanoprost ประกอบด้วย latanoprost 50 ไมโครกรัม Benzalkonium chloride, 0.02% เป็นสารกันบูด ส่วนผสมที่ไม่ใช้งาน ได้แก่ โซเดียมคลอไรด์โซเดียมฟอสเฟต dibasic (ไม่มีน้ำ) โซเดียมฟอสเฟต monohydrate monobasic และน้ำสำหรับฉีด หนึ่งหยดมีประมาณ 1.5 ไมโครกรัม latanoprost

การแสดง

Latanoprost Sterile Ophthalmic Solution ได้รับการระบุเพื่อลดความดันโลหิตสูงในผู้ป่วยที่มี glaucoma แบบเปิดหรือความดันโลหิตสูงในตา

ปริมาณและปริมาณสารตะกั่ว

ปริมาณที่แนะนำคือหยอดหนึ่งครั้งในดวงตาที่ได้รับผลกระทบวันละครั้งในตอนเย็น หากมีการละหนึ่งครั้งการรักษาจะต้องดำเนินการกับยาต่อไปตามปกติ

ปริมาณยาแก้โรคตา latanoprost ไม่ควรเกินวันละครั้ง ไม่แนะนำให้ใช้ทั้งสองอย่างหรือมากกว่า prostaglandins หรือ prostaglandin analogs รวมทั้ง latanoprost มีการแสดงให้เห็นว่าการบริหารยา prostaglandin เหล่านี้มากกว่าหนึ่งครั้งต่อวันอาจลดความดันลดความดันลูกตา (IOP) หรือทำให้เกิดความขัดแย้งในระดับ IOP

การลด IOP เริ่มต้นประมาณ 3 ถึง 4 ชั่วโมงหลังการให้ยาและผลสูงสุดจะเกิดขึ้นหลังจาก 8 ถึง 12 ชั่วโมง

อาจใช้ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ยาทาตาชนิดอื่น ๆ เพื่อลด IOP ถ้ามีการใช้ยาทาตามากกว่าหนึ่งชนิดควรใช้ยาอย่างน้อยห้า (5) นาที คอนแทคเลนส์ควรถอดก่อนใส่คอนแทคเลนส์ latanoprost และอาจใส่กลับเข้าไปใหม่อีก 15 นาทีหลังการให้ยา

คำเตือนและข้อควรระวัง

ผิวคล้ำ

Latanoprost ได้รับรายงานว่าทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเนื้อเยื่อที่เป็นเม็ดสี การเปลี่ยนแปลงที่รายงานบ่อยที่สุดคือการเพิ่มสีผิวของม่านตาเนื้อเยื่อรอบดวงตา (eyelid) และขนตา คาดว่าจะมีการสร้างสีเพิ่มขึ้นตราบเท่าที่ latanoprost ได้รับการบริหาร

การเปลี่ยนแปลงของเม็ดสีมีสาเหตุมาจากปริมาณเมลานินที่เพิ่มขึ้นใน melanocytes มากกว่าการเพิ่มจำนวนเม็ดสีเมลาโนไซด์ หลังจากหยุดยา latanoprost แล้วเม็ดสีของม่านตามีแนวโน้มที่จะเป็นสีถาวรในขณะที่มีการรายงานผู้ป่วยบางรายที่กลับมามีการเปลี่ยนสีของเนื้อเยื่อรอบท้องและการเปลี่ยนแปลงขนตา ผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาควรได้รับแจ้งถึงความเป็นไปได้ในการเพิ่มสี กว่า 5 ปีผลของการเพิ่มสีไม่เป็นที่รู้จัก

การเปลี่ยนแปลงสีไอริสอาจไม่สามารถสังเกตได้เป็นเวลาหลายเดือนถึงหลายปี โดยปกติแล้วสีน้ำตาลคล้ำรอบ ๆ ตัวนักเรียนกระจายอยู่รอบ ๆ ศูนย์กลางของม่านตาและม่านตาหรือส่วนของม่านตาจะกลายเป็นสีน้ำตาลมากขึ้น ทั้งกระและรอยกระวานไม่ได้รับผลกระทบจากการรักษา ในขณะที่การรักษาด้วย latanoprost สามารถทำได้ต่อเนื่องในผู้ป่วยที่มีอาการไอริสที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดผู้ป่วยเหล่านี้ควรได้รับการตรวจอย่างสม่ำเสมอ

การเปลี่ยนแปลงขนตา

Latanoprost อาจค่อยๆเปลี่ยนขนตาและผม vellus ในตาได้รับการรักษา; การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้รวมถึงความยาวที่เพิ่มขึ้นความหนาผิวคล้ำจำนวนขนตาหรือเส้นขนและการเจริญเติบโตของขนตาผิดพลาด การเปลี่ยนแปลงขนตามักย้อนกลับได้เมื่อหยุดการรักษา

การอักเสบของถุงน้ำตา

ควรใช้ Latanoprost ด้วยความระมัดระวังในผู้ป่วยที่มีประวัติอักเสบในช่องปาก (iritis / uveitis) และโดยทั่วไปแล้วไม่ควรใช้ในผู้ป่วยที่มีอาการอักเสบในช่องปากเนื่องจากการอักเสบอาจรุนแรงขึ้น

อาการบวมน้ำ

มีรายงานการเกิดอาการบวมน้ำที่เป็นเม็ดเลือดแดงรวมถึงอาการบวมน้ำที่เป็นช่องท้องเป็นช่องท้องในระหว่างการรักษาด้วย latanoprost ควรใช้ความระมัดระวังในผู้ป่วยที่มีอาการคลื่นไส้อาเจียนในผู้ป่วยที่มีไส้ติ่งอักเสบที่มีแคปซูลเลนส์หลังขาดหรือผู้ป่วยที่มีปัจจัยเสี่ยงที่เป็นที่รู้จักกันในอาการบวมน้ำของเม็ดเลือดแดง

Herpetic Keratitis

Reactivation of herpes simplex อักเสบได้รับรายงานในระหว่างการรักษาด้วย latanoprost okhthalmic solution ควรใช้ Latanoprost ด้วยความระมัดระวังในผู้ป่วยที่มีประวัติโรคประสาทอักเสบส่วนปลาย ควรหลีกเลี่ยง Latanoprost ในกรณีที่มีอาการกระตุกของโรคเริมที่มีการใช้งานอยู่เนื่องจากการอักเสบอาจรุนแรงขึ้น

แบคทีเรีย Keratitis

มีรายงานเกี่ยวกับโรคไขข้ออักเสบจากเชื้อแบคทีเรียที่เกี่ยวข้องกับการใช้ภาชนะบรรจุยาหลายชนิดสำหรับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับโรคตา ภาชนะเหล่านี้ได้รับการปนเปื้อนโดยไม่ตั้งใจโดยผู้ป่วยซึ่งในกรณีส่วนใหญ่มีอาการกระจกตาที่เกิดขึ้นพร้อมกันหรือเกิดการอุดตันของผิวรอบดวงตา

ใช้กับคอนแทคเลนส์

คอนแทคเลนส์ควรถอดก่อนใส่คอนแทคเลนส์ latanoprost และอาจใส่กลับเข้าไปใหม่อีก 15 นาทีหลังการให้ยา

เภสัช

Latanoprost เป็น propreser isopropyl ester ซึ่งไม่ได้ใช้งาน แต่จะทำงานหลังจากไฮโดรไลซิสไปเป็นกรดจาก สารละลาย Latanoprost opthalmic เป็นยาเฉพาะที่ใช้ในการควบคุมความก้าวหน้าของโรคต้อหินหรือความดันโลหิตสูงในตาโดยการลดความดันภายในถุงน้ำ มันเป็นอะนาล็อก prostaglandin ที่ทำงานโดยการเพิ่มการรั่วไหลของของเหลวน้ำจากดวงตา

กลไกของการกระทำ

Latanoprost เป็นอะนาล็อก prostaglandin F2a โดยเฉพาะ Latanoprost คือ agonist receptor receptor FP ตัวเลือกของ prostanoid ซึ่งเชื่อกันว่าจะลดความดันภายในถุงน้ำ (IOP) โดยการเพิ่มการไหลออกของอารมณ์ขัน การศึกษาในสัตว์และชายชี้ให้เห็นว่ากลไกหลักของการกระทำจะเพิ่มขึ้น uveoscleral

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. Copyright © 2016 - 2019 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.