801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาจักษุ

Gentamicin Sulfate Ointment ยาแก้ตาจักษุยาหยอดตา

Gentamicin Sulfate Ointment ยาแก้ตาจักษุยาหยอดตา

Gentamicin Sulfate Ointment Ophthalmic Medication Ointment Eye Drop

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 0.4%, 3g 0.3%, 5g

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 200,000 ขวด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: หนึ่งขวด / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 400,000 ขวดต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ความแข็งแรง: 0.4%, 3g 0.3%, 5g การบรรจุ: หนึ่งขวด / กล่อง
แบบฟอร์มปริมาณ: หยดตา ส่วนผสมที่ใช้งานอยู่: Gentamycin Sulfate

Gentamicin Sulfate Ointment ยาแก้ตาจักษุยาหยอดตา

ครีมทาตา Gentamycin Sulfate

การออกกำลังและความแข็งแรง: 0.4%, 3g 0.3%, 5g

บรรจุภัณฑ์: 1 กระป๋อง / กล่อง

มาตรฐาน: USP / BP

คำอธิบาย:

Gentamicin Sulfate ซึ่งเป็นยาปฏิชีวนะที่ละลายน้ำได้ของกลุ่ม aminoglycoside จะได้มาจากการเจริญเติบโตของ Micromonospora purpurea, actinomycete

วิธีใช้ :

หากต้องการทาครีมบำรุงรอบดวงตาให้ล้างมือก่อน เพื่อไม่ให้เกิดการปนเปื้อนให้ระวังอย่าสัมผัสปลายท่อหรือให้สัมผัสกับตาเปลือกตาหรือพื้นผิวอื่น ๆ ใช้กับดวงตาเท่านั้น อย่ากลืนหรือฉีด

อย่าสวมคอนแทคเลนส์ในขณะที่คุณใช้ยานี้ ใช้คอนแทคเลนส์ในการทำหมันให้เป็นไปตามทิศทางของผู้ผลิตและตรวจสอบกับแพทย์ก่อนเริ่มใช้

เมื่อต้องการใช้ขี้ผึ้งตาเอียงศีรษะของคุณกลับมองขึ้นและค่อยๆดึงลงที่เปลือกตาล่างเพื่อให้กระเป๋า วางแถบครีมขนาดครึ่งนิ้ว (1.3 เซนติเมตร) ลงในกระเป๋าตามคำแนะนำของแพทย์ ค่อยๆปิดตาและม้วนลูกตาในทุกทิศทางเพื่อกระจายยา พยายามที่จะไม่กระพริบตาและไม่ถูตา ทำซ้ำขั้นตอนเหล่านี้กับตาอื่นหากได้รับคำสั่งดังกล่าว เช็ดปลายหลอดครีมด้วยเนื้อเยื่อที่สะอาดเพื่อเอายาเสริมออกก่อนที่จะแต้ม รอสักครู่เพื่อล้างวิสัยทัศน์ของคุณก่อนขับรถหรือใช้เครื่องจักร

ปริมาณขึ้นอยู่กับสภาพทางการแพทย์ของคุณและการตอบสนองต่อการรักษา แพทย์ของคุณอาจสั่งให้คุณใช้ยานี้บ่อยกว่าในตอนแรกจากนั้นใช้ยานี้ให้น้อยลงเมื่อการติดเชื้อดีขึ้น อย่าเพิ่มปริมาณหรือใช้บ่อยกว่าที่กำหนดไว้ แพทย์ของคุณอาจกำหนดให้หยด gentamicin สำหรับใช้ในระหว่างวันและครีม gentamicin ก่อนนอน

หากคุณกำลังใช้ยารักษาโรคตาชนิดอื่น (เช่นยาหยอดหรือขี้ผึ้ง) รออย่างน้อย 5 นาทีก่อนที่จะใช้ยาอื่น ๆ ใช้ยาหยอดตาก่อนทา ointments ตาเพื่อให้หยดเข้าตา

ใช้ยานี้เป็นประจำเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากข้อมูลนี้ เพื่อช่วยให้คุณจดจำใช้ในเวลาเดียวกันในแต่ละวัน ใช้ต่อไปได้ตลอดเวลา การหยุดยาเร็วเกินไปอาจทำให้แบคทีเรียเติบโตต่อไปได้ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดการกลับมาของการติดเชื้อ

บอกแพทย์หากอาการของคุณยังคงมีอยู่หรือแย่ลง

ผลข้างเคียง :

อาจทำให้ตาแสบตา / แสบร้อน / ตาแดงหรือตาพร่ามัวชั่วคราวได้ หากผลข้างเคียงใด ๆ เกิดขึ้นหรือเลวลงควรแจ้งให้แพทย์หรือเภสัชกรทราบโดยทันที

โปรดจำไว้ว่าแพทย์ของคุณได้กำหนดให้ยานี้เพราะเขาหรือเธอได้ตัดสินว่าคุณประโยชน์มากกว่าความเสี่ยงต่อผลข้างเคียง หลายคนที่ใช้ยาตัวนี้ไม่มีผลข้างเคียงที่รุนแรง

การใช้ยานี้เป็นเวลานานหรือซ้ำหลายครั้งอาจทำให้เกิดการติดเชื้อที่ตาชนิดอื่น ๆ รวมทั้งการติดเชื้อรา หยุดใช้ยานี้และติดต่อกับแพทย์หากสังเกตเห็นอาการตาใหม่หรืออาการแย่ลง (เช่นปวดบวมคลายหรือหนอง)

ไม่ค่อยผลิตภัณฑ์ gentamicin ที่ใช้ในดวงตาอาจถูกดูดซึมและอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่รุนแรง แจ้งให้แพทย์ทราบทันทีหากมีอาการข้างเคียงที่หายากหรือร้ายแรงเกิดขึ้น: การช้ำ / การไหลเวียนโลหิต / การเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ / อารมณ์อย่างง่าย (เช่นภาพหลอน)

อาการแพ้อย่างรุนแรงต่อยานี้เป็นเรื่องที่หาได้ยาก ควรปรึกษาแพทย์ทันทีหากพบอาการแพ้รุนแรง ได้แก่ ผื่นคันอาการบวม (เฉพาะที่ใบหน้า / ลิ้น / คอ) อาการวิงเวียนศีรษะรุนแรงหายใจลำบาก

นี่ไม่ใช่รายการที่สมบูรณ์ของผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ ถ้าคุณสังเกตเห็นผลข้างเคียงอื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึงข้างต้นให้ติดต่อกับแพทย์หรือเภสัชกรของคุณ

ข้อควรระวัง:

ก่อนที่จะใช้ gentamicin ควรแจ้งให้แพทย์หรือเภสัชกรทราบว่าคุณแพ้หรือไม่ หรืออื่น ๆ ยาปฏิชีวนะ aminoglycoside (เช่น tobramycin); หรือถ้าคุณมีอาการแพ้อื่น ๆ ผลิตภัณฑ์นี้อาจมีส่วนผสมที่ไม่ใช้งานซึ่งอาจทำให้เกิดปฏิกิริยาแพ้หรือปัญหาอื่น ๆ พูดคุยกับเภสัชกรของคุณเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ก่อนใช้ยานี้ให้บอกหมอหรือเภสัชกรประวัติทางการแพทย์ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง: การใช้คอนแทคเลนส์

หลังจากที่คุณใช้ยานี้วิสัยทัศน์ของคุณอาจเบลอชั่วคราว อย่าขับรถใช้เครื่องจักรหรือทำกิจกรรมใด ๆ ที่ต้องมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนจนกว่าคุณจะแน่ใจได้ว่าคุณจะสามารถทำกิจกรรมดังกล่าวได้อย่างปลอดภัย

ก่อนที่จะมีการผ่าตัดบอกหมอหรือทันตแพทย์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่คุณใช้ (รวมทั้งยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ยาที่ไม่ระบุชื่อและผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร)

ในระหว่างตั้งครรภ์ควรใช้ยานี้เฉพาะเมื่อจำเป็นอย่างชัดเจน หารือเกี่ยวกับความเสี่ยงและผลประโยชน์กับแพทย์ของคุณ.

ยานี้อาจผ่านเข้าสู่เต้านม ปรึกษาแพทย์ก่อนให้นมบุตร

เภสัชพลศาสตร์:

Gentamicin เป็นยาปฏิชีวนะในวงกว้างที่ใช้เป็นยาปฏิชีวนะ aminoglycoside Aminoglycosides ทำงานโดยการเชื่อมโยงกับยีน ribosomal ของเชื้อแบคทีเรีย 30S ทำให้เกิดการอ่าน t-RNA ผิดพลาดทำให้แบคทีเรียไม่สามารถสังเคราะห์โปรตีนที่มีความสำคัญต่อการเจริญเติบโตได้ Aminoglycosides เป็นประโยชน์ในการติดเชื้อแบคทีเรีย Gram-negative เช่น Pseudomonas, Acinetobacter และ Enterobacter นอกจากนี้ mycobacteria บางชนิดรวมถึงแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดวัณโรคยังอ่อนแอต่อ aminoglycosides การติดเชื้อที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียแกรมบวกอาจได้รับการรักษาด้วยยา aminoglycosides แต่ยาปฏิชีวนะประเภทอื่นจะมีฤทธิ์รุนแรงกว่าและไม่เป็นอันตรายต่อเจ้าบ้าน ในอดีต aminoglycosides ถูกใช้ร่วมกับ penicillin ที่เกี่ยวข้องกับยาปฏิชีวนะในการติดเชื้อ streptococcal สำหรับผล synergistic ของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน endocarditis Aminoglycosides ส่วนใหญ่ไม่ได้ผลกับเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ใช้ออกซิเจนเชื้อราและไวรัส

กลไกของการกระทำ:

Aminoglycosides เช่น gentamicin "irreversibly" ผูกกับโปรตีน subunit เฉพาะ 30S และ 16S rRNA โดยเฉพาะอย่างยิ่ง gentamicin ผูกกับสี่ nucleotides ของ 16S rRNA และเป็นกรดอะมิโนเดี่ยวของโปรตีน S12 สิ่งนี้ขัดขวางการถอดรหัสในบริเวณใกล้เคียงกับ nucleotide 1400 ใน 16S rRNA ของยูนิต 30S บริเวณนี้มีปฏิสัมพันธ์กับฐานการโยกเยกใน anticodon ของ tRNA สิ่งนี้นำไปสู่การแทรกแซงกับการเริ่มต้นที่ซับซ้อน misreading ของ mRNA ดังนั้นกรดอะมิโนที่ไม่ถูกต้องจะถูกแทรกลงใน polypeptide ที่นำไปสู่เปปไทด์ nonfunctional หรือเป็นพิษและการแบ่งตัวของ polysomes ลง monosomes nonfunctional

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. © 2016 - 2020 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.