801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์การฉีดผงแห้ง

การฉีดผงแห้งแบบกึ่งสังเคราะห์ปลอดสาร Ceftriaxone โซเดียมสำหรับฉีด

การฉีดผงแห้งแบบกึ่งสังเคราะห์ปลอดสาร Ceftriaxone โซเดียมสำหรับฉีด

Sterile Semisynthetic Dry Powder Injection Ceftriaxone Sodium for Injection

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 0.25g, 0.5g, 1.0g, 2.0g

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ขวด 100000 ขวด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 50 ขวด / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 45days
สามารถในการผลิต: 500, 000 ขวดต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ผลิตภัณฑ์: โซเดียม Ceftriaxone สำหรับฉีด ข้อมูลจำเพาะ: 0.25g, 0.5g, 1.0g, 2.0g
มาตรฐาน: BP, USP บรรจุ: 50 ขวด / กล่อง

การฉีดผงแห้งแบบกึ่งสังเคราะห์ปลอดสาร ceftriaxone โซเดียมสำหรับฉีด

ผลิตภัณฑ์: โซเดียม Ceftriaxone สำหรับฉีด

ข้อมูลจำเพาะ: 0.25g, 0.5g, 1.0g, 2.0g

มาตรฐาน: BP, USP

คำอธิบาย:

Ceftriaxone สำหรับการฉีดเป็นยาปฏิชีวนะที่เป็นยาฆ่าแมลงกึ่งสังเคราะห์ในวงกว้างสำหรับยา cephalosporin สำหรับการฉีดยาเข้าเส้นเลือดดำหรือกล้ามเนื้อ

โซเดียม Ceftriaxone เป็นผงผลึกสีขาวหรือสีเหลืองซึ่งสามารถละลายได้ง่ายในน้ำซึ่งละลายได้น้อยในเมทานอลและสามารถละลายได้ในเอทานอลเล็กน้อย ค่าความเป็นกรดเป็นด่างของสารละลาย 1% มีค่าประมาณ 6.7 สีของสารละลาย ceftriaxone มีตั้งแต่สีเหลืองอ่อนจนถึงสีเหลืองอำพันขึ้นอยู่กับความยาวของการเก็บรักษาความเข้มข้นและเจือจางที่ใช้ Ceftriaxone สำหรับการฉีดจะถูกระบุสำหรับการรักษาของการติดเชื้อต่อไปนี้เมื่อเกิดจากสิ่งมีชีวิตที่อ่อนแอ

สิ่งบ่งชี้และการใช้:

ก่อนที่จะทำการรักษาด้วย ceftriaxone ควรหาตัวอย่างที่เหมาะสมสำหรับการแยกเชื้อโรคที่ก่อให้เกิดโรคและเพื่อหาค่าความอ่อนแอต่อยา การบำบัดอาจดำเนินการก่อนที่จะได้ผลการทดสอบความอ่อนไหว

เพื่อลดการพัฒนาแบคทีเรียที่ดื้อยาและรักษาประสิทธิภาพของ ceftriaxone และยาต้านแบคทีเรียอื่น ๆ ceftriaxone สำหรับการฉีด USP ควรใช้เฉพาะเพื่อรักษาหรือป้องกันการติดเชื้อที่ได้รับการพิสูจน์หรือสงสัยว่าจะเกิดจากแบคทีเรียที่อ่อนแอ เมื่อข้อมูลเกี่ยวกับวัฒนธรรมและความอ่อนไหวมีอยู่ควรพิจารณาในการเลือกหรือปรับเปลี่ยนวิธีการรักษาด้วยเชื้อแบคทีเรีย ในกรณีที่ไม่มีข้อมูลดังกล่าวระบาดวิทยาและรูปแบบความอ่อนแอในท้องถิ่นอาจนำไปสู่การเลือกใช้การรักษาด้วยวิธีเชิงประจักษ์

Ceftriaxone สำหรับการฉีด, USP ถูกระบุสำหรับการรักษาของการติดเชื้อต่อไปนี้เมื่อเกิดจากสิ่งมีชีวิตที่ไวต่อการ:

การติดเชื้อทางเดินหายใจที่มีสาเหตุจาก Streptococcus pneumoniae, Staphylococcus aureus, Haemophilus influenzae, Haemophilus parainfluenzae, Klebsiella pneumoniae, Escherichia coli, Enterobacter aerogenes, Proteus mirabilis หรือ Serratia marcescens

ACITE BACTERIAL OTITIS MEDIA ที่เกิดจาก Streptococcus pneumoniae, Haemophilus influenzae (รวมถึงสายพันธุ์ที่ผลิต beta-lactamase) หรือ Moraxella catarrhalis (รวมทั้งสายพันธุ์ที่ผลิต beta-lactamase)

หมายเหตุ: ในการศึกษาหนึ่งครั้งพบว่าอัตราการรักษาด้วยยา ceftriaxone เพียงอย่างเดียวลดลงเมื่อเทียบกับ 10 วันในการรักษาด้วยปากเปล่า ในการศึกษาที่สองพบว่าอัตราการรักษาที่เทียบเคียงระหว่าง ceftriaxone เพียงครั้งเดียวสำหรับการฉีด USP และตัวเปรียบเทียบ อัตราการรักษาทางคลินิกที่ลดลงของ ceftriaxone ควรจะสมดุลกับข้อดีที่อาจเกิดขึ้นจากการรักษาด้วย parenteral

ผิวหนังและผิวหนังที่เกิดจาก Staphylococcus aureus, Staphylococcus epidermidis, Streptococcus pyogenes, Streptococci Streptococci Viridans, Escherichia coli, Enterobacter cloacae, Klebsiella oxytoca, Klebsiella pneumoniae, Proteus mirabilis, Morganella morganii, * Pseudomonas aeruginosa, Serratia marcescens, Acinetobacter calcoaceticus, Bacteroides fragilis * orPeptostreptococcus species

(ซับซ้อนและไม่ซับซ้อน) ที่เกิดจาก Escherichia coli, Proteus mirabilis, Proteus vulgaris, Morganella morganii หรือ Klebsiella pneumoniae

Gonorrhoeae ที่ไม่สามารถเข้ากันได้ (คอปากมดลูก / เกี่ยวกับลำไส้ตรงและทวารหนัก) ที่เกิดจาก Neisseria gonorrhoeae ซึ่งรวมถึงสายพันธุ์ที่ผลิตได้ทั้ง penicillinase และ nonpenicillinase และโรคหนองในของคอหอยที่เกิดจากสายพันธุ์ Neisseria gonorrhoeae ที่ไม่สร้างเอนไซม์ซิลิเลเซส

โรคเยื่อบุโพรงมดลูกที่เกิดจาก Neisseria gonorrhoeae Ceftriaxone sodium เช่นเดียวกับ cephalosporins อื่น ๆ ไม่มีฤทธิ์ต้าน Chlamydia trachomatis ดังนั้นเมื่อใช้ cephalosporins ในการรักษาผู้ป่วยที่มีอาการอักเสบเกี่ยวกับกระดูกเชิงกรานและ Chlamydia trachomatis เป็นหนึ่งในเชื้อโรคที่น่าสงสัยควรเพิ่มความคุ้มครอง antichlamydial อย่างเหมาะสม

ภาวะ SEPTICEMIA แบคทีเรียที่เกิดจาก Staphylococcus aureus, Streptococcus pneumoniae, Escherichia coli, Haemophilus influenzae หรือ Klebsiella pneumoniae

กระดูกและข้อต่อที่เกิดจาก Staphylococcus aureus, Streptococcus pneumoniae, Escherichia coli, Proteus mirabilis, Klebsiella pneumoniae หรือ Enterobacter species

การติดเชื้อในช่องท้องที่ที่เกิดจาก Escherichia coli, Klebsiella pneumoniae, Bacteroides fragilis, Clostridium species (หมายเหตุ: สายพันธุ์ Clostridium difficile ส่วนใหญ่มีความทนทาน) หรือชนิดของเปปโตสเตรโตคัสคัส

MENINGITIS ที่เกิดจาก Haemophilus influenzae, Neisseria meningitidis หรือ Streptococcus pneumoniae Ceftriaxone ยังถูกใช้อย่างประสบความสำเร็จในบางกรณีของเยื่อหุ้มสมองอักเสบและการติดเชื้อ shunt ที่เกิดจาก Staphylococcus epidermidis * และ Escherichia coli *

* ผลการตรวจพบเชื้อโรคในระบบอวัยวะนี้ในการติดเชื้อน้อยกว่า 10 ครั้ง

การให้ยา ceftriaxone ในขนาด 1 g อาจลดอุบัติการณ์การติดเชื้อหลังผ่าตัดในผู้ป่วยที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นเชื้อที่ปนเปื้อนหรืออาจปนเปื้อนได้ (เช่นการผ่าตัดมดลูกทางช่องคลอดหรือช่องท้องถุงน้ำดีในถุงน้ำดีหรือถุงน้ำดีในผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูง) (โรคหลอดเลือดอักเสบเฉียบพลันที่ไม่จำเป็นต้องใช้ยาปฏิชีวนะในการรักษาอาการโรคดีซ่านอุดกั้นหรือหลอดน้ำดีทับทิม) และในผู้ป่วยผ่าตัดที่ติดเชื้อในสถานที่ปฏิบัติงานจะมีความเสี่ยงที่ร้ายแรง (เช่นในระหว่างการผ่าตัดบายพาสหลอดเลือดหัวใจ) ถึงแม้ว่า ceftriaxone จะมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับ cefazolin ในการป้องกันการติดเชื้อหลังการผ่าตัดบายพาสหลอดเลือดหัวใจไม่ได้มีการทดลองยาหลอกเพื่อประเมินยาปฏิชีวนะ cephalosporin ในการป้องกันการติดเชื้อภายหลังการผ่าตัดบายพาสหลอดเลือดหัวใจ

เมื่อได้รับก่อนที่จะมีขั้นตอนการผ่าตัดที่ระบุไว้ให้ใช้ยา ceftriaxone ขนาด 1 กรัมเพื่อป้องกันการติดเชื้อส่วนใหญ่เนื่องจากเชื้อที่อ่อนแอตลอดระยะเวลาการรักษา

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. Copyright © 2016 - 2020 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.