801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาในช่องปาก

Sertraline Hydrochloride เม็ด / ยาเม็ดกระจายตัวในช่องปาก 50 มก

Sertraline Hydrochloride เม็ด / ยาเม็ดกระจายตัวในช่องปาก 50 มก

Sertraline Hydrochloride Tablets / Oral Dispersible Tablets 50mg

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 50mg

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 300,000 เม็ด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 14 / ตุ่ม
เวลาการส่งมอบ: 45days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: หนึ่งล้านยาต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ผลิตภัณฑ์: เม็ดยา Sertraline Hydrochloride / เม็ดเลือดแดงที่ย่อยสลายได้ ข้อมูลจำเพาะ: 50mg
มาตรฐาน: BP, USP บรรจุ: 14 / ตุ่ม

Sertraline Hydrochloride เม็ด / ยาเม็ดกระจายตัวในช่องปาก 50 มก


ผลิตภัณฑ์: เม็ดสี Sertraline Hydrochloride / เม็ดสีแบบกระจายตัว
ข้อมูลจำเพาะ: 50 มล
มาตรฐาน: BP, USP
การบรรจุ: 14's / blister

คำอธิบาย:
Sertraline hydrochloride เป็นตัวยับยั้ง reuptake serotonin selective (SSRI) สำหรับการบริหารช่องปาก มีน้ำหนักโมเลกุล 342.7 Sertraline hydrochloride มีชื่อทางเคมีต่อไปนี้: (1S-cis) -4- (3,4-dichlorophenyl) -1,2,3,4-tetrahydro-Nmethyl-1-naphthalenamine hydrochloride ยาเม็ด Sertraline USP มีให้ในช่องปากเช่นเดียวกับเม็ดมีดที่ประกอบด้วย sertraline hydrochloride เท่ากับ 25 mg, 50 mg และ 100 mg ของ sertraline

สิ่งบ่งชี้และการใช้:
โรคซึมเศร้า
เม็ดเลือดขาว Sertraline, USP จะถูกระบุสำหรับการรักษาโรคซึมเศร้าที่สำคัญในผู้ใหญ่
ประสิทธิภาพของ sertraline ในการรักษาอาการซึมเศร้าที่สำคัญได้รับการจัดตั้งขึ้นในการทดลองที่มีการควบคุมระยะเวลาหกถึงแปดสัปดาห์ของผู้ป่วยนอกที่เป็นผู้ใหญ่ซึ่งการวินิจฉัยสอดคล้องกับประเภท DSM-III ที่สำคัญที่สุดของโรคซึมเศร้าที่สำคัญ
อาการซึมเศร้าที่สำคัญหมายถึงอารมณ์หดหู่เศร้าหรือ dysphoric ถาวรที่โดดเด่นและค่อนข้างถาวรซึ่งมักจะรบกวนการทำงานประจำวัน (เกือบทุกวันเป็นเวลาอย่างน้อย 2 สัปดาห์); ควรมีอาการอย่างน้อย 4 ข้อจาก 8 อาการดังต่อไปนี้การเปลี่ยนแปลงความกระหายการนอนหลับการปั่นป่วนหรือการชะลอการเคลื่อนไหวการสูญเสียความสนใจในกิจกรรมตามปกติหรือการลดความต้องการทางเพศความเหนื่อยล้าที่เพิ่มขึ้นความรู้สึกผิดหรือความไร้ค่าความคิดที่ชะลอหรือความบกพร่อง ความเข้มข้นและความพยายามฆ่าตัวตายหรือความคิดฆ่าตัวตาย การรักษาด้วยยาซึมเศร้าของ sertraline ในผู้ป่วยที่หดหู่ในโรงพยาบาลยังไม่ได้รับการศึกษาอย่างเพียงพอ
ประสิทธิภาพในการรักษา sertraline ในการรักษาอาการซึมเศร้านานถึง 44 สัปดาห์หลังจากได้รับการรักษาแบบเฉียบพลันแบบ open-label 8 สัปดาห์ (รวม 52 สัปดาห์) ในการทดลองที่ได้รับยาหลอก ควรให้มีการประเมินประสิทธิภาพของยาในผู้ป่วยที่ได้รับ sertraline เป็นระยะ ๆ
ความผิดปกติ, การครอบงำ, บังคับ
เม็ดยา Sertraline ถูกระบุเพื่อรักษาอาการหลงใหลและการกดขี่ในผู้ป่วยที่มีโรคประสาทและครอบงำ (OCD) ตามที่กำหนดใน DSM-III-R; ความหลงไหลหรือการบีบบังคับทำให้เกิดความทุกข์ทรมานที่โดดเด่นเป็นเวลานานหรือมีนัยสำคัญรบกวนการทำงานทางสังคมหรือการประกอบอาชีพ
ประสิทธิผลของ sertraline ได้รับการยอมรับในการทดลอง 12 สัปดาห์กับผู้ป่วยนอกที่มีอาการครอบงำและครอบงำโดยมีการวินิจฉัยว่ามีโรคประสาทครอบงำตามเกณฑ์ DSM-III หรือ DSM-III-R
ความผิดปกติของความคิดครอบงำความคิดความรู้สึกแรงกระตุ้นหรือภาพ (obsessions) ที่เกี่ยวกับอัตถิภาวนิยมและ / หรือซ้ำซากโดยเจตนามุ่งมั่นและเจตนา (compulsions) ซึ่งบุคคลเหล่านี้รู้จักว่ามากเกินไปหรือไม่สมเหตุสมผล
ประสิทธิภาพของ sertraline ในการรักษาอาการตอบสนองในผู้ป่วย OCD ที่ตอบสนองในช่วงระยะเวลารักษา 52 สัปดาห์ขณะที่ทำการรักษา sertraline และได้รับการรักษาด้วยการกลับมาซ้ำในช่วงเวลาไม่เกิน 28 สัปดาห์แสดงให้เห็นว่าในการทดลองที่ใช้ placebo อย่างไรก็ตามแพทย์ที่เลือกใช้ sertraline เป็นระยะเวลานานควรประเมินความเป็นประโยชน์ในระยะยาวของยาสำหรับผู้ป่วยแต่ละรายเป็นระยะ ๆ
โรคตื่นตระหนก
เม็ดยา Sertraline ถูกระบุในการรักษาโรคความตื่นตระหนกในผู้ใหญ่ที่มีหรือไม่มีอาการหวาดกลัวตามที่ระบุไว้ใน DSM-IV โรคตื่นตระหนกเป็นลักษณะของการเกิดความตื่นตระหนกและการกังวลเกี่ยวกับการโจมตีเพิ่มเติมกังวลเกี่ยวกับผลกระทบหรือผลกระทบของการโจมตีและ / หรือการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับการโจมตี
ประสิทธิภาพของ sertraline ได้รับการยอมรับในการทดลองใน 10 ถึง 12 สัปดาห์ในผู้ป่วยโรคตื่นตระหนกผู้ใหญ่ที่มีการวินิจฉัยสอดคล้องกับประเภทของโรคตื่นตระหนก DSM-III-R
โรคตื่นตระหนก (DSM-IV) เป็นลักษณะการโจมตีแบบตื่นตระหนกที่คาดไม่ถึงอย่างต่อเนื่องเช่นระยะเวลาไม่ต่อเนื่องของความกลัวหรือความรู้สึกไม่สบายซึ่งอาการต่อไปนี้จะเกิดขึ้นอย่างกะทันหันและถึงจุดสูงสุดภายในเวลา 10 นาที (1) , หัวใจห้ำหั่นหรืออัตราการเต้นของหัวใจที่เพิ่มขึ้น (2) การขับเหงื่อ; (3) การสั่นสะเทือนหรือสั่น; (4) ความรู้สึกของการหายใจถี่หรือท้อแท้; (5) รู้สึกสำลัก; (6) ปวดทรวงอกหรือรู้สึกไม่สบาย; (7) คลื่นไส้หรือปวดท้อง; (8) รู้สึกวิงเวียนศีรษะจืดชืดหรืออ่อนเปียก; (9) derealization (ความรู้สึกของความไม่สมจริง) หรือ depersonalization (ถูกถอดออกจากตัว); (10) กลัวการสูญเสียการควบคุม; (11) กลัวการตาย (12) paresthesias (ชาหรือรู้สึกเสียวซ่า); (13) หนาวสั่นหรือร้อนชื้น

ประสิทธิภาพของ sertraline ในการรักษาปฏิกิริยาตอบสนองในผู้ป่วยที่เป็นผู้ใหญ่ที่มีความตื่นตระหนกซึ่งตอบสนองในช่วงระยะเวลารักษา 52 สัปดาห์ขณะที่ทำการ sertraline และได้รับการรักษาในช่วงเวลาที่กำเริบในช่วง 28 สัปดาห์แสดงให้เห็นว่าในการทดลองที่ได้รับยาหลอก . อย่างไรก็ตามแพทย์ที่เลือกใช้ sertraline เป็นระยะเวลานานควรประเมินความเป็นประโยชน์ในระยะยาวของยาสำหรับผู้ป่วยแต่ละรายเป็นระยะ ๆ
ความผิดปกติของความเครียดหลังคลอด (PTSD)
Sertraline ถูกใช้เพื่อรักษาโรคความเครียดหลังถูกทารุณกรรมในผู้ใหญ่
ประสิทธิภาพของ sertraline ในการรักษา PTSD ถูกสร้างขึ้นในการทดลอง 12 สัปดาห์ที่มีการควบคุม placebo ของผู้ใหญ่ที่เป็นคนไข้ในโรงพยาบาลที่วินิจฉัยว่าเป็นเกณฑ์สำหรับประเภท DSM-III-R ของพล็อต
PTSD ตามที่กำหนดโดย DSM-III-R / IV ต้องได้รับการสัมผัสกับเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตที่เกิดขึ้นจริงหรือที่ถูกคุกคามหรือได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเป็นภัยต่อความสมบูรณ์ทางกายภาพของตนเองหรือผู้อื่นและการตอบสนองที่เกี่ยวข้องกับความกลัว, หรือสยองขวัญ อาการที่เกิดขึ้นเนื่องจากการสัมผัสกับเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจรวมถึงการได้รับประสบการณ์ใหม่จากเหตุการณ์ในรูปแบบของความคิดล่วงล้ำย้อนหรือความฝันและความทุกข์ทรมานทางจิตวิทยาที่รุนแรงและการเกิดปฏิกิริยาทางสรีรวิทยากับการสัมผัสกับตัวชี้นำต่อเหตุการณ์ หลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ชวนให้นึกถึงเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจไม่สามารถเรียกคืนรายละเอียดของเหตุการณ์และ / หรือทำให้รู้สึกผิดหวังจากการตอบสนองโดยทั่วไปที่แสดงออกในฐานะความสนใจที่ลดลงในกิจกรรมที่สำคัญความบาดหมางจากผู้อื่นช่วง จำกัด ของผลกระทบหรือความรู้สึกของอนาคตอันใกล้ และอาการของการตื่นตัวโดยอัตโนมัติรวมทั้งความตื่นตัวการตอบสนองตกใจยุ้ยรบกวนการนอนหลับความเข้มข้นที่ไม่สมบูรณ์และความหงุดหงิดหรือการระเบิดของความโกรธ การวินิจฉัยโรคพล็อตต้องมีอาการอยู่เป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งเดือนและทำให้เกิดความทุกข์ทรมานอย่างมีนัยสำคัญทางคลินิกหรือการด้อยค่าในด้านสังคมการประกอบอาชีพหรือด้านอื่น ๆ ที่สำคัญในการทำงาน
ประสิทธิภาพของ sertraline ในการรักษาระดับการตอบสนองในผู้ป่วยที่เป็นผู้ใหญ่ที่มีอาการ PTSD นานถึง 28 สัปดาห์หลังจากได้รับการรักษาแบบ open-label 24 สัปดาห์แสดงให้เห็นในการทดลองที่ใช้ยาหลอก อย่างไรก็ตามแพทย์ที่เลือกใช้ sertraline เป็นระยะเวลานานควรประเมินความเป็นประโยชน์ในระยะยาวของยาสำหรับผู้ป่วยแต่ละรายเป็นระยะ ๆ
ความผิดปกติของความผิดปกติของ Premenstrual Dysphoric (PMDD)
เม็ดเลือดขาว Sertraline ถูกระบุเพื่อใช้ในการรักษาโรค dysphoric premenstrual (PMDD) ในผู้ใหญ่
ประสิทธิผลของ sertraline ในการรักษา PMDD ได้รับการสร้างขึ้นใน 2 การทดลองที่ใช้ placebo ของผู้ป่วยนอกที่เป็นผู้ใหญ่ที่เป็นหญิงที่ได้รับการรักษาสำหรับรอบการมีประจำเดือน 3 ครั้งซึ่งเป็นไปตามเกณฑ์สำหรับประเภท DSM-III-R / IV ของ PMDD
คุณสมบัติที่สำคัญของ PMDD ได้แก่ อารมณ์หดหู่ใจความวิตกกังวลหรือความตึงเครียดความอ่อนไหวต่อความรู้สึกและความโกรธหรือความหงุดหงิดอย่างต่อเนื่อง คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ การลดลงของความสนใจในกิจกรรมความยากลำบากในการมุ่งเน้นการขาดพลังงานการเปลี่ยนแปลงในความอยากอาหารหรือการนอนหลับและความรู้สึกออกจากการควบคุม อาการทางกายภาพที่เกี่ยวข้องกับ PMDD ได้แก่ ความอ่อนโยนของเต้านม, ปวดศีรษะ, อาการปวดข้อและกล้ามเนื้อท้องอืดและการเพิ่มน้ำหนัก อาการเหล่านี้เกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอในช่วงระยะ luteal และส่งภายในไม่กี่วันหลังจากเริ่มมีประจำเดือน การรบกวนอย่างเห็นได้ชัดรบกวนการทำงานหรือโรงเรียนหรือกิจกรรมทางสังคมตามปกติและความสัมพันธ์กับคนอื่น ๆ ในการวินิจฉัยโรคควรใช้ความระมัดระวังเพื่อขจัดความผิดปกติทางอารมณ์ตามวัฏจักรอื่น ๆ ที่อาจรุนแรงขึ้นโดยการรักษาด้วยยากล่อมประสาท
ประสิทธิภาพของ Sertraline Tablets, USP ในการใช้ในระยะยาวนั่นคือสำหรับรอบการมีประจำเดือนมากกว่า 3 รอบยังไม่ได้รับการประเมินอย่างเป็นระบบในการทดลองที่มีการควบคุม ดังนั้นแพทย์ที่เลือกที่จะใช้ sertraline เป็นระยะเวลานานควรประเมินความเป็นประโยชน์ในระยะยาวของยาสำหรับผู้ป่วยแต่ละรายเป็นระยะ ๆ
ความวิตกกังวลทางสังคม
เม็ด Sertraline ถูกระบุเพื่อรักษาโรควิตกกังวลทางสังคมหรือที่เรียกว่าความหวาดกลัวทางสังคมในผู้ใหญ่
ประสิทธิผลของ sertraline ในการรักษาโรควิตกกังวลทางสังคมได้รับการสร้างขึ้นในสองการทดลองที่ใช้ placebo ของผู้ป่วยนอกที่เป็นผู้ใหญ่ที่มีการวินิจฉัยโรคความวิตกกังวลทางสังคมตามที่ระบุไว้ในเกณฑ์ DSM-IV
ความผิดปกติทางสังคมตามที่กำหนดโดย DSM-IV เป็นลักษณะความกลัวที่มีการทำเครื่องหมายและถาวรเกี่ยวกับสถานการณ์ทางสังคมหรือการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับการสัมผัสกับคนที่ไม่คุ้นเคยหรือการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เป็นไปได้โดยคนอื่น ๆ และด้วยความกลัวในการแสดงด้วยวิธีอับอายหรือน่าอาย การสัมผัสกับสถานการณ์ทางสังคมที่หวาดกลัวเกือบจะก่อให้เกิดความวิตกกังวลและกลัวสถานการณ์ทางสังคมหรือการปฏิบัติงานที่หลีกเลี่ยงหรืออื่น ๆ จะทนกับความวิตกกังวลหรือความทุกข์ทรมานที่รุนแรง นอกจากนี้ผู้ป่วยตระหนักดีว่าความกลัวนั้นมากเกินไปหรือไม่มีเหตุผลและการหลีกเลี่ยงและความวิตกกังวลที่คาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกรงกลัวนั้นเกี่ยวข้องกับการด้อยค่าในการทำงานหรือความทุกข์ทรมานที่มีเครื่องหมาย
ประสิทธิภาพของ sertraline ในการรักษาปฏิกิริยาตอบสนองในผู้ป่วยผู้ใหญ่ที่เป็นโรคความวิตกกังวลทางสังคมเป็นเวลา 24 สัปดาห์หลังจากได้รับ sertraline 20 สัปดาห์ในการทดลองที่ได้รับยาหลอก แพทย์ที่กำหนดให้ sertraline เป็นระยะเวลานานควรประเมินความเป็นประโยชน์ในระยะยาวของยาสำหรับผู้ป่วยแต่ละราย

แท็ก:

oral medicine,

oral treatment

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. © 2016 - 2020 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.