801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาในช่องปาก

Fluoxetine Hydrochloride Tablets / Fluoxetine 20mg Capsules การเตรียมช่องปาก

Fluoxetine Hydrochloride Tablets / Fluoxetine 20mg Capsules การเตรียมช่องปาก

Fluoxetine Hydrochloride Tablets / Fluoxetine 20Mg Capsules Oral Preparation

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 20mg

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 300,000 เม็ด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 10 / ตุ่ม
เวลาการส่งมอบ: 45days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: หนึ่งล้านเม็ดต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ผลิตภัณฑ์: Fluoxetine Hydrochloride เม็ด / แคปซูล ข้อมูลจำเพาะ: 20mg
มาตรฐาน: BP, USP บรรจุ: 10 / ตุ่ม

Fluoxetine Hydrochloride Tablets / Fluoxetine 20mg Capsules การเตรียมช่องปาก

ผลิตภัณฑ์: เม็ดเลือดแดง / แคปซูล Fluoxetine Hydrochloride

ข้อกำหนด: 20mg

มาตรฐาน: BP, USP

การบรรจุ: 10's / blister

คำอธิบาย:

Fluoxetine ไฮโดรคลอไรด์เป็นสารตัวแรกของยาต้านอาการซึมเศร้าที่รู้จักกันในชื่อ selective serotonin-reuptake inhibitors (SSRIs) Fluoxetine เป็นส่วนผสมของ racemic R- และ S-enantiomers และมีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาที่เท่ากัน แม้จะมีความแตกต่างของโครงสร้างระหว่างสารประกอบในชั้นนี้ SSRIs ก็มีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาที่คล้ายคลึงกัน เช่นเดียวกับยาต้านอาการซึมเศร้าอื่น ๆ อาจต้องใช้การรักษาเป็นเวลาหลายสัปดาห์ก่อนที่จะมีการพบผลกระทบทางคลินิก SSRIs เป็นตัวยับยั้งการดูดซึม serotonin ของเซลล์ประสาท พวกเขามีเพียงเล็กน้อยที่จะไม่มีผลต่อการได้รับ norepinephrine หรือ dopamine และไม่เป็นพิษต่อตัวรับαหรือβ-adrenergic, dopamine D2 หรือ histamine H1 receptors ระหว่างการใช้งานแบบเฉียบพลัน SSRIs จะสกัด serotonin reuptake และเพิ่มการกระตุ้น serotonin ของ somatodendritic 5-HT1A และ autoreceptors ปลายทาง การใช้งานแบบเรื้อรังทำให้เกิดอาการ desensitization ของ somatodendritic 5-HT1A และ autoreceptors สถานี ผลกระทบทางคลินิกโดยรวมของอารมณ์ที่เพิ่มขึ้นและความวิตกกังวลลดลงเป็นความคิดที่จะเกิดจากการเปลี่ยนแปลงปรับตัวในการทำงานของเซลล์ประสาทที่นำไปสู่การเพิ่ม serotonergic neurotransmission ผลข้างเคียง ได้แก่ อาการปากแห้งคลื่นไส้เวียนศีรษะง่วงนอนสมรรถภาพทางเพศและปวดศีรษะ ผลข้างเคียงโดยทั่วไปเกิดขึ้นภายในสองสัปดาห์แรกของการบำบัดและมักจะรุนแรงน้อยกว่าและบ่อยกว่าที่สังเกตด้วย tricyclic antidepressants ปานกลางถึงรุนแรง bulimia nervosa, โรคซึมเศร้า (OCD), dysphoric premenstrual dysphoric (PMDD), โรคตื่นตระหนกที่มีหรือไม่มี agoraphobia และร่วมกับ olanzapine สำหรับการรักษาที่ทนต่อยา fluoxetine หรือภาวะซึมเศร้าผมสองขั้ว fluoxetine เป็น SSRI ที่เป็นพิษและกระตุ้นมากที่สุด

การแสดง

โรคซึมเศร้าปานกลางถึงรุนแรง bulimia nervosa, โรคซึมเศร้า, โรค dysphoric premenstrual (PMDD), โรคตื่นตระหนกที่มีหรือไม่มี agoraphobia และการรักษาร่วมกับ olanzapine สำหรับการรักษาที่ทนหรือ bipolar ผมหดหู่ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นภายหลังบาดแผล (PTSD) ความผิดปกติของความวิตกกังวลทางสังคมความเจ็บปวดจากโรคประสาทอักเสบเรื้อรัง fibromyalgia และปรากฏการณ์ของ Raynaud

เภสัช

Fluoxetine ซึ่งเป็นตัวยับยั้งการซึมเศร้าของ serotonin selective serotonin (SSRIs) ใช้เพื่อรักษาภาวะซึมเศร้า bulimia nervosa, โรค dysphoric premenstrual, ความตื่นตระหนกและความเครียดจากบาดแผล ตามสมมติฐาน amines, การลดลงของกิจกรรมในกิจกรรมของ amines เช่น serotonin และ norepinephrine อาจทำให้เกิดภาวะซึมเศร้า; การเพิ่มขึ้นของกิจกรรมของเอมีนเหล่านี้จะส่งผลต่อการยกระดับอารมณ์ ผลของ fluoxetine มีความเกี่ยวข้องกับการยับยั้ง receptor 5HT ซึ่งจะทำให้ระดับ serotonin เพิ่มขึ้น การ antagonism ของ muscarinic, histaminergic และ receptor α1-adrenergic ถูกตั้งสมมติฐานว่าเกี่ยวข้องกับ anticholinergic, sedative และ cardiovascular effect ของยา trideocentrial tricyclic tricyclic (TCA) แบบคลาสสิค Fluoxetine เชื่อมโยงกับตัวรับเยื่อบุผิวเหล่านี้และเยื่อบุผิวอื่น ๆ จากเนื้อเยื่อสมองที่มีฤทธิ์น้อยกว่าในหลอดทดลองมากกว่ายาเสพติด tricyclic

กลไกของการกระทำ

Metabolized to norfluoxetine, fluoxetine เป็นตัวยับยั้ง serotonin-reuptake inhibitor แบบใหม่ (selective serotonin-reuptake inhibitor หรือ SSRI) ซึ่งจะขัดขวางการ reuptake ของ serotonin ที่ปั๊ม serotonin reuptake ของเมมเบรนเส้นประสาทเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ serotonin ใน autoreceptors 5HT1A SSRIs เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์กับ histamine, acetylcholine และ norepinephrine receptors มากกว่ายา tricyclic ยาแก้ซึมเศร้าอย่างมาก

แท็ก:

oral medicine,

oral treatment

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. Copyright © 2016 - 2020 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved. Developed by ECER