801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาในช่องปาก

ยาเม็ด enalapril Maleate 5mg, 10mg, 20mg ยาในช่องปาก

ยาเม็ด enalapril Maleate 5mg, 10mg, 20mg ยาในช่องปาก

Enalapril Maleate Tablets 5mg, 10mg, 20mg Oral Medications

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 5mg, 10mg, 20mg

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500,000 เม็ด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 10 / ตุ่ม
เวลาการส่งมอบ: 45days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: หนึ่งล้านเม็ดต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ผลิตภัณฑ์: แท็กยา Enalapril Maleate ข้อมูลจำเพาะ: 5mg, 10mg, 20mg
มาตรฐาน: USP บรรจุ: 10 / ตุ่ม

ยาเม็ด enalapril Maleate 5mg, 10mg, 20mg ยาในช่องปาก

ผลิตภัณฑ์: ยาเม็ด enalapril Maleate

ข้อมูลจำเพาะ: 5mg, 10mg, 20mg

มาตรฐาน: USP

การบรรจุ: 10's / blister

คำอธิบาย:

Enalapril เป็นยาที่เป็นส่วนประกอบของยายับยั้ง angiotensin-converting enzyme (ACE) มันถูกเผาผลาญอย่างรวดเร็วในตับเพื่อ enalaprilat หลังการบริหารช่องปาก Enalaprilat เป็นเอนไซม์ที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งการทำงานของ ACE ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ช่วยในการเปลี่ยน angiotensin I (ATI) เป็น angiotensin II (ATII) ATII ควบคุมความดันโลหิตและเป็นส่วนประกอบสำคัญของระบบ renin-angiotensin-aldosterone (RAAS) Enalapril อาจถูกใช้เพื่อรักษาภาวะความดันโลหิตสูงที่สำคัญหรือความดันโลหิตสูงและภาวะหัวใจล้มเหลวที่มีอาการ

การแสดง

สำหรับการรักษาความดันโลหิตสูงที่สำคัญหรือความดันโลหิตสูงและอาการหัวใจล้มเหลวที่มีอาการ มันอาจจะใช้คนเดียวหรือใช้ร่วมกับ thiazide ยาขับปัสสาวะ

เภสัช

Enalapril เป็น prodrug ที่ได้รับการเผาผลาญอย่างรวดเร็วโดย esterases ของตับไปยัง enalaprilat หลังจากได้รับยารับประทาน Enalapril เองมีกิจกรรมเภสัชวิทยาเพียงเล็กน้อย Enalaprilat ช่วยลดความดันโลหิตโดยการสร้างผลร้ายต่อ RAAS RAAS เป็นกลไกในการควบคุมการไหลเวียนโลหิตของโลหิตวิทยาความสมดุลของน้ำและอิเลคโตรไลท์ ในระหว่างการกระตุ้นด้วยความเห็นอกเห็นใจหรือเมื่อความดันโลหิตลดลงหรือการไหลเวียนโลหิตลดลง renin จะถูกปล่อยออกมาจากเซลล์เม็ดเลือดของอุปกรณ์ juxtaglomerular ในไต ในกระแสเลือด renin จะตัดวงจร angiotensinogen ไปเป็น ATI ซึ่งต่อมาจะถูกตัดด้วย ATE โดย ACE ATII เพิ่มความดันโลหิตโดยใช้กลไกต่างๆ ประการแรกมันช่วยกระตุ้นการหลั่งของ aldosterone จากเยื่อหุ้มสมองไต Aldosterone เดินทางไปยังหลอดที่มีการหมุนเวียนไกล (DCT) และการเก็บท่อของ nephrons ซึ่งจะช่วยเพิ่มการดูดซับโซเดียมและน้ำโดยการเพิ่มจำนวนช่องโซเดียมและโซเดียมโพแทสเซียม ATPases บนเยื่อหุ้มเซลล์ ประการที่สอง ATII ช่วยกระตุ้นการหลั่งของ vasopressin (เรียกอีกอย่างว่าฮอร์โมน antidiuretic หรือ ADH) จากต่อมใต้สมองส่วนหลัง ADH ช่วยกระตุ้นการดูดซึมน้ำจากน้ำได้มากขึ้นจากไตโดยการแทรกช่อง aquaporin-2 บนผิวหน้าของเซลล์ของ DCT และการเก็บท่อ ประการที่สาม ATII เพิ่มความดันโลหิตผ่านการหดตัวของหลอดเลือดแดงโดยตรง การกระตุ้นตัวรับ ATII Type 1 บนเซลล์กล้ามเนื้อเรียบทำให้เกิดเหตุการณ์น้ำท่วมทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อและการหดตัวของหลอดเลือด นอกเหนือจากผลกระทบที่สำคัญเหล่านี้ ATII กระตุ้นการตอบสนองกระหายโดยการกระตุ้นเซลล์ประสาท hypothalamic สารยับยั้ง ACE ยับยั้งการเปลี่ยน ATI ไปเป็น ATII และทำให้เกิดความกดดันในการเพิ่มความดันโลหิตสูงขึ้น RAAS ACE (หรือที่เรียกว่า kininase II) ก็มีส่วนเกี่ยวข้องในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ bradykinin ซึ่งเป็น vasodilator ยับยั้งการทำงานของ bradykinin เพิ่มระดับ bradykinin และอาจรักษาผลของ enalaprilat โดยทำให้ vasodilation เพิ่มขึ้นและลดความดันโลหิต

กลไกของการกระทำ

มีสองไอโซฟอร์มของ ACE คือไอโซฟอร์มโซมาติกซึ่งมีอยู่ในรูปของไกลโคโปรตีนที่ประกอบด้วยสายโซ่ polypeptide เดียว 1277; และไอโซฟอร์มอัลตร้าซึ่งมีมวลโมเลกุลต่ำและมีบทบาทในการสุกของตัวอสุจิและการมีส่วนร่วมของตัวอสุจิกับเยื่อบุผิวท่อนำไข่ Somatic ACE มีสองโดเมนที่ใช้งานได้ ได้แก่ N และ C ซึ่งเกิดจากการทำซ้ำของยีนตีคู่ แม้ว่าทั้งสองโดเมนมีความคล้ายคลึงกันในลำดับชั้นสูง แต่ก็มีบทบาททางสรีรวิทยาที่แตกต่างกัน โดเมน C เป็นส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมความดันโลหิตในขณะที่โดเมน N มีบทบาทในการสร้างเซลล์ต้นกำเนิดเม็ดเลือดแตกต่างและการงอก สารยับยั้ง ACE ยับยั้งและยับยั้งการทำงานของทั้งสองโดเมน แต่มีความสัมพันธ์และกิจกรรมยับยั้งมากขึ้นกับโดเมน C Enalaprilat ซึ่งเป็นสารที่ใช้งานหลักของ enalapril แข่งขันกับ ATI ในการยึดติดกับ ACE และยับยั้งและ proteolysis enzymatic ของ ATI ไป ATII การลดระดับ ATII ในร่างกายจะช่วยลดความดันโลหิตโดยการยับยั้งผลกระทบของ ATI ตามที่อธิบายไว้ในส่วนเภสัชวิทยาด้านบน Enalapril ยังทำให้เกิดกิจกรรมเรนนินในพลาสมาที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากมีการสูญเสียการตอบสนองต่อการยับยั้งโดย ATII ในการปล่อย renin และ / หรือการกระตุ้นกลไกการสะท้อนผ่านทาง baroreceptor ความเกี่ยวพันของ Enalaprilat กับ ACE นั้นมีขนาดประมาณ 200,000 เท่าของ ATI และมากกว่าที่เป็น enalapril 300-1000 เท่า

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. Copyright © 2016 - 2019 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.