801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาในช่องปาก

ยารักษาโรคในช่องปากยาลดไขมัน Gemfibrozil 600 Mg

ยารักษาโรคในช่องปากยาลดไขมัน Gemfibrozil 600 Mg

Pharmaceutical Oral Medications Lipid Regulating Agent Gemfibrozil 600 Mg Tablet

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 300mg, 600mg, 900mg

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: หนึ่งล้านยา
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 10 / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 45days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: หนึ่งล้านยาต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ผลิตภัณฑ์: เม็ดยาเม็ด Gemfibrozil ข้อมูลจำเพาะ: 300mg, 600mg, 900mg
มาตรฐาน: BP, USP บรรจุ: 10 / กล่อง

ยารักษาโรคในช่องปากยาลดไขมัน Gemfibrozil 600 Mg

สินค้า: แคปซูลยาเม็ด Gemfibrozil

ข้อกำหนด: 300 ม., 600 ม., 900 มล

มาตรฐาน: BP, USP

การบรรจุ: 10 กล่อง / กล่อง

คำอธิบาย:

Gemfibrozil เป็นสารควบคุมไขมัน lipid เป็นของแข็งสีขาวซึ่งมีความเสถียรภายใต้สภาวะปกติ ความสามารถในการละลายน้ำและกรดคือ 0.0019% และในฐานเจือจางมากกว่า 1% จุดหลอมเหลวอยู่ที่ 58 ° -61 ° C

การระบุและการใช้:

เม็ดยา Gemfibrozil ถูกระบุว่าเป็นยาเสริมสำหรับอาหารสำหรับ:

การรักษาผู้ป่วยที่เป็นผู้ใหญ่ที่มีระดับเอนไซม์ไตรกลีเซอไรด์ในเลือดสูง (ชนิดที่ IV และ V hyperlipidemia) ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดตับอ่อนอักเสบและไม่ตอบสนองต่อความพยายามในการควบคุมอาหารอย่างเพียงพอ ผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงดังกล่าวมักจะมี triglycerides ในซีรัมมากกว่า 2000 mg / dL และมีระดับ VLDL-cholesterol สูงเช่นเดียวกับ chylomicrons ที่อดอาหาร (Type V hyperlipidemia) ผู้ที่มีซีรัมหรือพลาสมาในเลือดต่ำกว่า 1000 มก. / ดล. จะมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดตับอ่อนอักเสบ อาจมีการพิจารณาการรักษาด้วย Gemfibrozil ในคนที่มีระดับไตรกลีเซอไรด์สูงระหว่าง 1000 ถึง 2000 มก. / ดล. ที่มีประวัติเกี่ยวกับตับอ่อนอักเสบหรืออาการปวดท้องตามปกติของตับอ่อนอักเสบ เป็นที่ยอมรับว่าผู้ป่วยประเภทที่ 4 ที่มีไตรกลีเซอไรด์ต่ำกว่า 1000 มก. / ดล. อาจเกิดจากการกินอาหารหรือแอลกอฮอล์ที่ไม่แปรปรวนเปลี่ยนเป็นรูปแบบ V ที่มีระดับไตรกลีเซอไรด์สูงซึ่งเกิดจากการติด chylomicronemia ในครรภ์ แต่มีอิทธิพลต่อการรักษาด้วย gemfibrozil ต่อความเสี่ยงต่อการเกิดตับอ่อนอักเสบเช่น สถานการณ์ไม่ได้รับการศึกษาอย่างเพียงพอ การรักษาด้วยยาไม่ได้ระบุไว้สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะ hyperlipoproteinemia ชนิดที่มีระดับ chylomicrons และไตรกลีเซอไรด์ในพลาสมา แต่มีระดับไลโปโปรตีนต่ำ (VLDL) อยู่ในระดับปกติ การตรวจพลาสม่าในตู้เย็นเป็นเวลา 14 ชั่วโมงช่วยในการแยกแยะความผิดปกติของ hyperlipoproteinemia ชนิด I, IV และ V

ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเฉพาะผู้ป่วยประเภท IIb ที่ไม่มีประวัติหรืออาการของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบที่มีอยู่ซึ่งไม่สามารถตอบสนองต่อการสูญเสียน้ำหนักการรับประทานอาหารการออกกำลังกายและยาอื่น ๆ (เช่นตัวเหลืองและกรดนิโคตินิก กรดที่รู้จักกันในการลด LDL- และเพิ่ม HDL- คอเลสเตอรอล) และผู้ที่มีต่อไปนี้สามของความผิดปกติของไขมัน: ระดับ HDL ต่ำคอเลสเตอรอลนอกเหนือจากการยกระดับ LDL- คอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์สูง โปรแกรมการศึกษาระดับคอเลสเตอรอลแห่งชาติได้กำหนดค่า HDL-cholesterol ในซีรัมที่ต่ำกว่า 35 มก. / dL ซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงที่เป็นอิสระต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ ผู้ป่วยที่มีไตรกลีเซอไรด์สูงมากควรสังเกตอย่างใกล้ชิดเมื่อรับการรักษาด้วย gemfibrozil ในผู้ป่วยบางรายที่มีระดับไตรกลีเซอไรด์สูงการรักษาด้วย gemfibrozil มีความสัมพันธ์กับการเพิ่มขึ้นของ LDL-cholesterol เนื่องจากความเป็นพิษที่อาจเกิดขึ้นเช่นโรคมะเร็งถุงน้ำดีปวดท้องที่นำไปสู่การผ่าตัดทวารหนักและการผ่าตัดช่องท้องอื่น ๆ อัตราการตายที่เพิ่มขึ้นในการเสียชีวิตที่ไม่มีหลักเกณฑ์และความสัมพันธ์ที่เพิ่มขึ้น 44% ระหว่างช่วงทดลองในการเสียชีวิตด้วยสาเหตุทั้งหมดที่ได้รับการปรับอายุที่มองเห็นได้ด้วยสารเคมี และยาที่เกี่ยวข้องกับเภสัชวิทยา clofibrate ผลประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นจาก gemfibrozil ในการรักษาผู้ป่วยที่เป็น type IIA ที่มีระดับ LDL-cholesterol เพียงอย่างเดียวไม่น่าจะมีมากกว่าความเสี่ยง Gemfibrozil ยังไม่ได้ระบุในการรักษาผู้ป่วยที่มี HDL-cholesterol ต่ำเป็นความผิดปกติของไขมันเพียงอย่างเดียว

ในการวิเคราะห์กลุ่มย่อยของผู้ป่วยในการศึกษาหัวใจเฮลซิงกิที่มีค่า HDL-cholesterol สูงกว่าค่ามัธยฐานที่ระดับพื้นฐาน (มากกว่า 46.4 มก. / dL) อุบัติการณ์ของโรคหลอดเลือดหัวใจตีบอย่างรุนแรงคล้ายกับ gemfibrozil และ placebo subgroups

การรักษาเบื้องต้นสำหรับภาวะไขมันในเลือดสูงคือการรับประทานอาหารที่เฉพาะเจาะจงสำหรับประเภทของความผิดปกติของ lipoprotein น้ำหนักส่วนเกินและปริมาณแอลกอฮอล์เกินอาจเป็นปัจจัยสำคัญในภาวะ hypertriglyceridemia และควรได้รับการจัดการก่อนรับประทานยาใด ๆ การออกกำลังกายอาจเป็นวิธีการวัดที่สำคัญและมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเพิ่ม HDL-cholesterol โรคที่เกี่ยวพันกับภาวะไขมันในเลือดสูงเช่น hypothyroidism หรือโรคเบาหวานควรดูและได้รับการรักษาอย่างเพียงพอ การรักษาด้วยฮอร์โมนเอสโตรเจนบางครั้งเกี่ยวข้องกับการเพิ่มขึ้นของพลาสมาไตรกลีเซอไรด์โดยเฉพาะในคนที่มีภาวะ hypertriglyceridemia ในครอบครัว ในกรณีเช่นนี้การหยุดการบำบัดด้วยฮอร์โมน estrogen อาจช่วยลดความจำเป็นในการรักษาด้วยยาที่เฉพาะเจาะจงในภาวะ hypertriglyceridemia การใช้ยาเสพติดควรได้รับการพิจารณาเฉพาะเมื่อได้มีการพยายามอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจด้วยวิธีการแบบไม่ใช้ยา หากมีการตัดสินใจใช้ยาเสพติดผู้ป่วยควรได้รับคำแนะนำว่าอย่าลดความสำคัญของการยึดติดกับอาหาร

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. © 2016 - 2020 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.