801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาในช่องปาก

เม็ดยา Levofloxacin เม็ดพลาสติกเคลือบฟิล์ม 250mg, 500mg ยาในช่องปากยาปฏิชีวนะ

เม็ดยา Levofloxacin เม็ดพลาสติกเคลือบฟิล์ม 250mg, 500mg ยาในช่องปากยาปฏิชีวนะ

Levofloxacin Tablets Film coated Tablets, 250mg, 500mg Oral Medications Antibiotics

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: เม็ดพลาสติกเคลือบฟิล์ม 250mg, 500mg

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: สองล้านเม็ด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 10 / ตุ่ม
เวลาการส่งมอบ: 45days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: หนึ่งล้านเม็ดต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ผลิตภัณฑ์: ยาเม็ด Levofloxacin ข้อมูลจำเพาะ: เม็ดพลาสติกเคลือบฟิล์ม 250mg, 500mg
มาตรฐาน: BP, USP บรรจุ: 10 / ตุ่ม

เม็ดยา Levofloxacin เม็ดพลาสติกเคลือบฟิล์ม 250mg, 500mg ยาในช่องปากยาปฏิชีวนะ

ผลิตภัณฑ์: ยาเม็ด Levofloxacin

ข้อกำหนด: เม็ดพลาสติกเคลือบฟิล์ม 250mg, 500mg

มาตรฐาน: BP, USP

การบรรจุ: 10's / blister

คำอธิบาย:

Levofloxacin เป็นสารสังเคราะห์ที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียในวงกว้างสำหรับการบริหารช่องปาก เม็ดยา Levofloxacin มีให้เลือกเป็นยาเม็ดเคลือบฟิล์มประกอบด้วย 500 มิลลิกรัม (ตามที่แสดงในรูปแบบน้ำแร่)

สิ่งบ่งชี้และการใช้:

เพื่อลดการพัฒนาแบคทีเรียที่ทนต่อยาและรักษาประสิทธิภาพของยาเม็ด levofloxacin และยาต้านเชื้อแบคทีเรียอื่น ๆ เม็ด levofloxacin ควรใช้เฉพาะเพื่อรักษาหรือป้องกันการติดเชื้อที่ได้รับการพิสูจน์หรือสงสัยว่าจะเกิดจากเชื้อแบคทีเรียที่อ่อนแอ เมื่อข้อมูลเกี่ยวกับวัฒนธรรมและความอ่อนไหวมีอยู่ควรพิจารณาในการเลือกหรือปรับเปลี่ยนวิธีการรักษาด้วยเชื้อแบคทีเรีย ในกรณีที่ไม่มีข้อมูลดังกล่าวระบาดวิทยาและรูปแบบความอ่อนแอในท้องถิ่นอาจนำไปสู่การเลือกใช้การรักษาด้วยวิธีเชิงประจักษ์

ยา Levofloxacin มีการระบุไว้สำหรับการรักษาผู้ใหญ่ (อายุ 18 ปีขึ้นไป) ที่มีการติดเชื้อไม่รุนแรงปานกลางและรุนแรงที่เกิดจากสายพันธุ์อ่อนแอของจุลินทรีย์ที่ได้รับการแต่งตั้งตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในส่วนนี้

วัฒนธรรมและการทดสอบความอ่อนไหว

การทดสอบวัฒนธรรมและการทดสอบความอ่อนไหวที่เหมาะสมควรดำเนินการก่อนการรักษาเพื่อแยกและระบุสิ่งมีชีวิตที่ก่อให้เกิดการติดเชื้อและเพื่อประเมินความอ่อนแอต่อ levofloxacin [ดูคลีนิคเภสัชวิทยา (12.4)] การรักษาด้วยยาเม็ด levofloxacin อาจเริ่มขึ้นก่อนที่ผลการทดสอบเหล่านี้จะเป็นที่รู้จัก เมื่อได้ผลแล้วควรเลือกวิธีการรักษาที่เหมาะสม

เช่นเดียวกับยาอื่นในชั้นนี้สายพันธุ์ Pseudomonas aeruginosa บางชนิดอาจพัฒนาความต้านทานได้อย่างรวดเร็วในระหว่างการรักษาด้วยยาเม็ด levofloxacin การทดสอบทางวัฒนธรรมและความอ่อนแอเป็นระยะ ๆ ในระหว่างการรักษาจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับความไวต่อเชื้อโรคต่อยาปฏิชีวนะและความเป็นไปได้ที่จะเกิดการต่อต้านแบคทีเรีย

1.1 Nosocomial Pneumonia

ยาเม็ด Levofloxacin จะถูกระบุในการรักษาโรคปอดบวมในโรงพยาบาลเนื่องจาก Staphylococcus aureus ที่เป็นพิษต่อ methicillin, Pseudomonas aeruginosa, Serratia marcescens, Escherichia coli, Klebsiella pneumoniae, Haemophilus influenzae หรือ Streptococcus pneumoniae การบำบัดด้วยการเสริมควรใช้ตามที่ระบุไว้ทางคลินิก ในกรณีที่ Pseudomonas aeruginosa เป็นเชื้อก่อโรคที่มีการระบุหรือสันนิษฐานแนะนำให้ใช้ยาร่วมกับ anti-pseudomonal β-lactam

1.2 โรคปอดบวมที่ได้มาจากชุมชน: สูตรการรักษา 7-14 วัน

ยาเม็ด Levofloxacin จะถูกระบุในการรักษาโรคปอดบวมที่ได้รับในชุมชนเนื่องจาก Staphylococcus aureus ซึ่งเป็นเชื้อที่ได้รับ methicillin ซึ่งเป็น Streptococcus aureus Streptococcus pneumoniae (รวมถึง Streptococcus pneumoniae ที่ติดเชื้อได้หลายชนิด), Haemophilus influenzae, Haemophilus parainfluenzae, Klebsiella pneumoniae, Moraxella catarrhalis, Chlamydophila pneumoniae , Legionella pneumophila หรือ Mycoplasma pneumoniae

penicillin (MIC ≥ 2 mcg / mL), cephalosporins รุ่นที่ 2 เช่น cefuroxime, macrolides, tetracyclines และ trimethoprim / sulfamethoxazole ตัวอย่าง: เชื้อ MDRSP สามารถแยกเชื้อได้หลายชนิด

1.3 โรคปอดบวมที่ได้มาจากชุมชน: สูตรการรักษา 5 วัน

ยาเม็ด Levofloxacin มีไว้สำหรับการรักษาโรคปอดบวมในชุมชนเนื่องจาก Streptococcus pneumoniae (ยกเว้นสายพันธุ์ที่ทนต่อยาหลายชนิด MDRSP), Haemophilus influenzae, Haemophilus parainfluenzae, Mycoplasma pneumoniae หรือ Chlamydophila pneumoniae

1.4 อัลไซเมอร์ไซนัสอักเสบ (Acute Bacterial Sinusitis): สูตรการรักษา 5 วันและ 10-14 วัน

ยาเม็ด Levofloxacin จะถูกระบุในการรักษาโรคไซนัสอักเสบที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย Streptococcus pneumoniae, Haemophilus influenzae หรือ Moraxella catarrhalis

1.5 อาการกำเริบของแบคทีเรียเฉียบพลันของหลอดลมอักเสบเรื้อรัง

ยาเม็ด Levofloxacin จะถูกระบุในการรักษาอาการกำเริบของโรคหลอดลมอักเสบเรื้อรังที่เกิดจากแบคทีเรีย Staphylococcus aureus, Streptococcus pneumoniae, Haemophilus influenzae, Haemophilus parainfluenzae หรือ Moraxella catarrhalis

1.6 การติดเชื้อผิวหนังและผิวหนังที่ซับซ้อน

ยาเม็ด Levofloxacin จะถูกระบุในการรักษาผิวที่มีความซับซ้อนและการติดเชื้อที่ผิวหนังเนื่องจากเชื้อ Staphylococcus aureus ซึ่งเป็นกลุ่มที่ได้รับ methicillin - Enterococcus faecalis, Streptococcus pyogenes หรือ Proteus mirabilis

1.7 การติดเชื้อผิวหนังและผิวหนังที่ไม่ซับซ้อน

ยาเม็ด Levofloxacin มีไว้สำหรับการรักษาโรคผิวหนังและผิวหนังที่ไม่ซับซ้อนรวมทั้งฝี, เซลลูโลส, furuncles, พุพอง, pyoderma, การติดเชื้อบาดแผลเนื่องจากเชื้อ Staphylococcus aureus หรือ Staphylococcus pyogenes ที่ติดเชื้อในกลุ่ม methicillin

1.8 Prostatitis แบคทีเรียเรื้อรัง

ยาเม็ด Levofloxacin จะถูกระบุในการรักษาโรคต่อมลูกหมากอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียเรื้อรังเนื่องจาก Escherichia coli, Enterococcus faecalis หรือ Staphylococcus epidermidis ที่อ่อนแอต่อ methicillin

1.9 การติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะที่ซับซ้อน: สูตรการรักษา 5 วัน

ยาเม็ด Levofloxacin ถูกระบุเพื่อรักษาโรคติดเชื้อทางเดินปัสสาวะที่มีความซับซ้อนอันเนื่องมาจาก Escherichia coli, Klebsiella pneumoniae หรือ Proteus mirabilis

1.10 การติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะที่ซับซ้อน: การรักษา 10 วัน

ยาเม็ด Levofloxacin ถูกระบุในการรักษาโรคติดต่อทางเดินปัสสาวะที่มีความซับซ้อน (ปานกลางถึงปานกลาง) เนื่องจาก Enterococcus faecalis, Enterobacter cloacae, Escherichia coli, Klebsiella pneumoniae, Proteus mirabilis หรือ Pseudomonas aeruginosa

1.11 ภาวะไตวายเนื้องอกแบบเฉียบพลัน: สูตรการรักษา 5 หรือ 10 วัน

ยาเม็ด Levofloxacin จะถูกระบุในการรักษาภาวะไตวายเนื้องอกในกระเพาะอาหารเฉียบพลันที่เกิดจากเชื้อ Escherichia coli รวมถึงกรณีที่เกิด bacteremia พร้อมกัน

1.12 การติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะที่ไม่ซับซ้อน

เม็ด Levofloxacin จะถูกระบุในการรักษาโรคติดเชื้อทางเดินปัสสาวะที่ไม่ซับซ้อน (อ่อนถึงปานกลาง) เนื่องจาก Escherichia coli, Klebsiella pneumoniae หรือ Staphylococcus saprophyticus

1.13 โรคระบาดในสัตว์ (Post-Exposure)

เม็ดยา Levofloxacin จะถูกระบุสำหรับโรคแอนแทรกซ์ในเด็ก (หลังการได้รับยา) เพื่อลดอุบัติการณ์หรือความก้าวหน้าของโรคหลังจากได้รับเชื้อแบคทีเรีย Bacillus anthracis ประสิทธิผลของ levofloxacin ขึ้นอยู่กับความเข้มข้นในพลาสมาที่เกิดขึ้นในมนุษย์ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดของตัวแทนซึ่งมีแนวโน้มที่จะคาดการณ์ผลประโยชน์ทางคลินิก เม็ด Levofloxacin ยังไม่ได้รับการทดสอบในมนุษย์สำหรับการป้องกันการสูดดมภายหลังการสัมผัสสารพิษ ความปลอดภัยของยาเม็ด levofloxacin ในผู้ใหญ่สำหรับระยะเวลาการรักษาเกินกว่า 28 วันหรือในผู้ป่วยเด็กอายุครรภ์ที่ได้รับการบำบัดเกิน 14 วันยังไม่ได้รับการศึกษา การรักษาด้วย levofloxacin เป็นเวลานานควรใช้เมื่อผลประโยชน์เกินดุลความเสี่ยง

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. Copyright © 2016 - 2019 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.