801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์Parenteral ขนาดเล็ก

Enoxaparin ฉีดโซเดียม Heparin และน้ำหนักโมเลกุลต่ำ Heparin Pre - fill injection

Enoxaparin ฉีดโซเดียม Heparin และน้ำหนักโมเลกุลต่ำ Heparin Pre - fill injection

Enoxaparin Sodium Injection Heparin And Low Molecular Weight Heparin Pre-filled injection

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: PFS, 0.2 ml / 20 mg, 0.4 ml / 40 mg, 0.6 ml / 60 mg และ 0.8ml / 80 mg

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10000boxes
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 2 / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 45days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 20,000 กล่องต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
สินค้า: Enoxaparin โซเดียมฉีดเข็มฉีดยาที่เต็มไปด้วย ข้อมูลจำเพาะ: PFS, 0.2 ml / 20 mg, 0.4 ml / 40 mg, 0.6 ml / 60 mg และ 0.8ml / 80 mg
มาตรฐาน: ภายในตัว BP การบรรจุ: 2 / กล่อง

Enoxaparin ฉีดโซเดียม Heparin และน้ำหนักโมเลกุลต่ำ Heparin Pre - fill injection

สินค้า: Enoxaparin โซเดียมฉีดเข็มฉีดยา

ข้อมูลจำเพาะ: PFS, 0.2 มล. / 20 มิลลิกรัม, 0.4 มล. / 40 มก., 0.6 มล. / 60 มิลลิกรัมและ 0.8 มิลลิลิตร / 80 มก

มาตรฐาน: ภายใน BP

การบรรจุ: 2 ชิ้น / กล่อง

คำอธิบาย:

Enoxaparin เป็น heparin น้ำหนักโมเลกุลต่ำ Enoxaparin ใช้ในการป้องกันและรักษาโรคหลอดเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำหรือปอดเส้นเลือดอุดตันและจะได้รับการฉีดเข้าใต้ผิวหนัง Enoxaparin เชื่อมโยงและเร่งกิจกรรมของ antithrombin III เมื่อเปิดใช้งาน antithrombin III enoxaparin มีฤทธิ์ยับยั้งการแข็งตัวของ Xa และ IIa Factor Xa เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาการเปลี่ยนโพรทีโทบินไปยัง thrombin ดังนั้นการยับยั้ง enoxaparin ในกระบวนการนี้จึงทำให้ลดทอร์เบอร์และช่วยป้องกันการสะสมก้อนบอร์เนนได้ในที่สุด heparins น้ำหนักโมเลกุลต่ำมีประสิทธิภาพน้อยกว่าในการระงับการทำงานของปัจจัย IIa เนื่องจากความยาวสั้นกว่า heparin ที่ไม่มีการแยกแยะ

ข้อบ่งใช้และปริมาณ:

➤➤เพื่อป้องกันการเกิดลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดแดง (DVT) หลังการเปลี่ยนสะโพกหรือข้อเข่าและการป้องกันโรคต่อเนื่องหลังจากเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเพื่อเปลี่ยนสะโพก

ฉีดใต้ผิวหนัง

ผู้ใหญ่ 30 มก. ทุกๆ 12 ชม. เริ่มตั้งแต่ 12 ถึง 24 ชั่วโมงหลังผ่าตัดเป็นเวลาไม่เกิน 14 วัน หรือ 40 มิลลิกรัมต่อวันเริ่ม 9 ถึง 15 ชั่วโมงหลังผ่าตัดเปลี่ยนสะโพก การป้องกัน: 40 มิลลิกรัมต่อวันเป็นเวลา 3 สัปดาห์

➤➤เพื่อป้องกันไม่ให้ DVT หลังการผ่าตัดช่องท้องสำหรับผู้ป่วยที่มีปัจจัยเสี่ยงของภาวะลิ่มเลือดอุดตัน (มากกว่า 40 ปีความอ้วนการระงับความรู้สึกโดยทั่วไปนานกว่า 30 นาทีมะเร็งหรือประวัติโรค DVT หรือ pulmonary embolism)

ฉีดใต้ผิวหนัง

ผู้ใหญ่ 40 มิลลิกรัมต่อวันเริ่ม 2 ชั่วโมงก่อนผ่าตัดและใช้เวลา 7 ถึง 10 วัน

➤➤เพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนจากภาวะขาดเลือดในหลอดเลือดหัวใจตีบที่ไม่เสถียรและ MI ที่ไม่ใช่ Q-wave

ฉีดใต้ผิวหนัง

ผู้ใหญ่ 1 มิลลิกรัมต่อกิโลกรัมทุก 12 ชม. กับแอสไพริน 100-325 มิลลิกรัมต่อวันเป็นเวลา 2-8 วันหรือจนกว่าสภาพจะมีเสถียรภาพ

การลดปริมาณ ยาลดลง 30 มิลลิกรัมต่อวันหากความเข้มข้นของครีเอตินินต่ำกว่า 30 มิลลิลิตร / นาที / 1.73 ม. 2 และผู้ป่วยได้รับยาเป็นวิธีการป้องกันโรคในการผ่าตัดเปลี่ยนช่องท้องสะโพกหรือข้อเข่าหรือไม่รุนแรง ลดลงถึง 1 มิลลิกรัมต่อกิโลกรัมต่อวันหากมีการกวาดล้างครีแอ็คซินน้อยกว่า 30 มิลลิลิตร / นาที / 1.73 ม. 2 และให้ยากับแอสไพรินเพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนจากภาวะขาดเลือดในหลอดเลือดดำไม่เสถียรและไมเกรนที่ไม่ใช่ Q ที่มี warfarin เป็นวิธีรักษาผู้ป่วยในด้วย DVT เฉียบพลัน หรือไม่มีภาวะหลอดเลือดอุดตันในปอดหรือด้วย warfarin ในขณะที่รักษาผู้ป่วยนอกด้วย DVT เฉียบพลันโดยไม่ทำให้ปอดอุดตัน

➤➤การรักษาระดับความรุนแรงของ ST-segment-elevation MI (STEMI)

ฉีด iv แล้วฉีดเข้าใต้ผิวหนัง

ผู้ใหญ่ 30 มก. IV เป็นยาเดี่ยวและตามด้วย 1 มิลลิกรัม / กิโลกรัมฉีดเข้าใต้ผิวหนัง (สูงสุด 100 มิลลิกรัมสำหรับสองครั้งแรก) จากนั้น 1 มิลลิกรัม / กิโลกรัมฉีดเข้าใต้ผิวหนังทุกๆ 12 ชม.

การปรับขนาดยา หากผู้ป่วยยังได้รับ thrombolytic ควรให้ enoxaparin 15-30 นาทีก่อนและ 30 นาทีหลังจากเริ่มการรักษาด้วย fibrynolytic หากผู้ป่วยได้รับการแทรกแซงของหลอดเลือดผ่านหลอดเลือดให้ฉีด bolus ขนาด 0.3 มก. / กก. หากได้รับยา enoxaparin ครั้งสุดท้ายก่อนเวลาที่บอลลูนมากกว่า 8 ชั่วโมง

ระยะเวลา Peak Onset ของเส้นทาง

SubQ Unknown 3-5 hr ถึง 24 ชั่วโมง

เภสัชพลศาสตร์:

Enoxaparin เป็น mucopolysaccharide เป็นกรดที่เกิดขึ้นจากส่วนที่เท่ากันของซัลเฟต D-glucosamine และ D-glucuronic acid กับสะพาน sulfaminic น้ำหนักโมเลกุลมีตั้งแต่ 3800 ถึง 5000 daltons Enoxaparin เกิดขึ้นในและได้มาจากตับปอดเซลล์เพรียวและอื่น ๆ ของสัตว์มีกระดูกสันหลัง Enoxaparin เป็นยาต้านการแข็งตัวที่รู้จักกันดีและใช้กันทั่วไปซึ่งมีคุณสมบัติต้านการแข็งตัวของเลือด Enoxaparin ยับยั้งปฏิกิริยาที่นำไปสู่การแข็งตัวของเลือดและการสร้างเส้นเลือด fibromine ทั้งในหลอดทดลองและในร่างกาย Enoxaparin ทำหน้าที่หลายตำแหน่งในระบบการจับตัวเป็นก้อนตามปกติ enoxaparin ร่วมกับ antithrombin III (enoxaparin cofactor) สามารถยับยั้งการเกิดลิ่มเลือดได้โดยการกระตุ้นการทำงานของ Factor X และยับยั้งการเปลี่ยน prothrombin ไปยัง thrombin เมื่อเกิดการอุดตันที่ใช้งานแล้ว enoxaparin จำนวนมากสามารถยับยั้งการจับตัวเป็นก้อนได้โดยการหยุดการทำงานของ thrombin และป้องกันการเปลี่ยน fibrynogen เป็น fibryne Enoxaparin ยังป้องกันไม่ให้เกิดการสะสมของก้อนไฟบรินได้โดยการยับยั้งการกระตุ้นของ fibrybility stabilizer factor ควรหลีกเลี่ยงการใช้ยานี้ในผู้ป่วยที่มีระดับคลีนิค creatinine น้อยกว่า 20mL / min ในผู้ป่วยเหล่านี้ควรใช้ heparin แบบไม่ใช้สารเคมีเพียงอย่างเดียว สำหรับการติดตามผลเวลาที่ใช้งานของ thromboplastin บางส่วน (aPTT) จะเพิ่มขึ้นในปริมาณที่สูงขึ้นของ heparins น้ำหนักโมเลกุลต่ำ (LMWH) ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้ตรวจสอบ aPTT อย่างไรก็ตามกิจกรรมต่อต้าน Xa สามารถวัดได้เพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพของ LMWH

กลไกของการกระทำ:

กลไกการทำงานของ enoxaparin คือยาปฏิชีวนะ มันทำหน้าที่หลักโดยการเร่งอัตราการวางตัวเป็นกลางของการแข็งตัวของปัจจัยการแข็งตัวโดย antithrombin แต่กลไกอื่น ๆ อาจมีส่วนเกี่ยวข้อง ฤทธิ์ต้านการเกิดลิ่มเลือดของ enoxaparin มีความสัมพันธ์กับการยับยั้งสาร Xa Enoxaparin มีปฏิสัมพันธ์กับ Antithrombin III, Prothrombin และ Factor X Enoxaparin มีส่วนช่วยและเร่งกิจกรรมของ antithrombin III โดยการกระตุ้น antithrombin III enoxaparin มีฤทธิ์ยับยั้งการแข็งตัวของ Xa และ IIa

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. Copyright © 2016 - 2020 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.