801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาในช่องปาก

ยา Amlodipine Besylate 2.5mg, 5mg, 10mg ยาในช่องปาก

ยา Amlodipine Besylate 2.5mg, 5mg, 10mg ยาในช่องปาก

Amlodipine Besylate Tablets 2.5mg, 5mg, 10mg Oral Medications

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 2.5mg, 5mg, 10mg

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500,000 เม็ด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: 10 / ตุ่ม
เวลาการส่งมอบ: 45days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C
สามารถในการผลิต: หนึ่งล้านยาต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ผลิตภัณฑ์: เม็ด Amlodipine Besylate ข้อมูลจำเพาะ: 2.5mg, 5mg, 10mg
มาตรฐาน: USP บรรจุ: 10 / ตุ่ม

ยา Amlodipine Besylate 2.5mg, 5mg, 10mg ยาในช่องปาก

ผลิตภัณฑ์: Amlodipine Besylate Tablets

ข้อมูลจำเพาะ: 2.5 มก., 5 มก., 10 มิลลิกรัม

มาตรฐาน: USP

การบรรจุ: 10's / blister

คำอธิบาย:

Amlodipine เป็นตัวยับยั้งแคลเซียมแคลเซียม 1,4-dihydropyridine ที่ทำมานาน ทำหน้าที่เป็นหลักในเซลล์กล้ามเนื้อเรียบของลำเลียงโดยการรักษาเสถียรภาพแรงดันไฟฟ้าขด - L ช่องแคลเซียมชนิดในรูปแบบที่ไม่ใช้งานของพวกเขา ด้วยการยับยั้งการไหลเวียนของแคลเซียมในเซลล์กล้ามเนื้อเรียบ amlodipine จะช่วยป้องกันการหดตัวของกล้ามเนื้อและแคลเซียมที่หดตัวของแคลเซียม กลไกข้อเสนอที่สองสำหรับยาเสพติดของผล vasodilatory เกี่ยวข้องกับการยับยั้งขึ้นอยู่กับค่า pH แคลเซียมโดยการยับยั้งกล้ามเนื้อเรียบ anhydrase คาร์บอนไดออกไซด์ การศึกษาบางชิ้นแสดงให้เห็นว่า amlodipine มีฤทธิ์ยับยั้งในช่องแคลเซียมชนิด N ที่มีแรงดันไฟฟ้า ช่องแคลเซียมชนิด N ที่อยู่ในระบบประสาทส่วนกลางอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการรับสัญญาณและความเจ็บปวดจากการรับสัญญาณ nociceptive Amlodipine ใช้ในการรักษาความดันโลหิตสูงและมีอาการปวดแน่นเรื้อรังที่มีเสถียรภาพ

การแสดง

สำหรับการรักษาความดันโลหิตสูงและโรคหลอดเลือดหัวใจตีบเรื้อรังที่มั่นคง

เภสัช

Amlodipine เป็นของกลุ่ม dihydropyridine (DHP) ของตัวบล็อกสัญญาณแคลเซียม (CCBs) ซึ่งเป็นกลุ่มที่ใช้กันอย่างแพร่หลายใน CCBs มีอย่างน้อยห้าชนิดของช่องแคลเซียมใน Homo sapiens คือ L-, N-, P / Q-, R- และ T-type ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่า DHP CCBs กำหนดเป้าหมายเป็นช่องทางแคลเซียมชนิด L ซึ่งเป็นช่องทางหลักในเซลล์กล้ามเนื้อซึ่งเป็นตัวกลางในการหดตัว อย่างไรก็ตามการศึกษาบางชิ้นระบุว่า amlodipine ยังผูกมัดและยับยั้งช่องทางแคลเซียมของ N-type (ดูข้อมูลอ้างอิงในส่วนเป้าหมาย) คล้ายกับอื่น ๆ DHBs, amlodipine ผูกโดยตรงกับช่องแคลเซียมชนิด L ที่ไม่ใช้งานเสถียรภาพของรูปแบบที่ไม่ใช้งานของพวกเขา เนื่องจากภาวะ depolarizations ของกล้ามเนื้อเรียบมีระยะเวลานานกว่า depolarizations กล้ามเนื้อหัวใจ, ช่องที่ไม่ใช้งานเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นในเซลล์กล้ามเนื้อเรียบ การทำ splicing แบบปกติของ subunit alpha-1 ของ channel ทำให้ amlodipine มีความสามารถในการเลือกหลอดเลือดแดงเพิ่มขึ้น ที่ระดับความเข้มข้นที่เป็นพิษย่อยยา amlodipine มีผลเพียงเล็กน้อยต่อ myocytes และเซลล์ที่ทำให้เกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น

กลไกของการกระทำ

Amlodipine ช่วยลดความหดเกร็งของกล้ามเนื้อในเส้นเลือดและการหดตัวของหลอดเลือดโดยการยับยั้งการไหลเข้าของแคลเซียมไอออนผ่านช่องทางแคลเซียมชนิด L แคลเซียมไอออนเข้าสู่เซลล์ผ่านช่องทางเหล่านี้ผูกกับ calmodulin Calcium-bound calmodulin จะเชื่อมโยงและกระตุ้น myosin light chain kinase (MLCK) MLCK กระตุ้นการทำงานของ phosphorylation ของหน่วยย่อยของ myosin ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญในการหดตัวของกล้ามเนื้อ การขยายสัญญาณทำได้โดยการปลดปล่อยแคลเซียมที่เกิดจากแคลเซียมจากเส้นประสาท sarcoplasmic ผ่านตัวรับ ryanodine การยับยั้งการไหลเวียนของแคลเซียมเริ่มต้นลดกิจกรรมหดตัวของเซลล์กล้ามเนื้อเรียบและส่งผลให้เกิด vasodilation ผลการเสริมสร้าง amlodipine ในหลอดเลือดทำให้เกิดความดันโลหิตลดลงโดยรวม Amlodipine เป็น CCB ที่มีฤทธิ์ยาวนานซึ่งสามารถนำมาใช้รักษาความดันโลหิตสูงที่มีระดับปานกลางถึงปานกลางและโรคหลอดเลือดหัวใจตีบที่แข็งตัวได้ กลไกที่เป็นไปได้อื่น ๆ ก็คือ amlodipine ยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อเนื้องอกหลอดเลือดทำให้เกิดการเพิ่ม pH ของเซลล์ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับการควบคุมการไหลเวียนของแคลเซียมภายในเซลล์ผ่านทางช่องแคลเซียม

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. Copyright © 2016 - 2019 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.