801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์ครีมครีมเจล

ครีมเจลครีม Betamethasone Dipropionate Cream USP Adrenocorticosteroid

ครีมเจลครีม Betamethasone Dipropionate Cream USP Adrenocorticosteroid

Gel Cream Betamethasone Dipropionate Cream USP Adrenocorticosteroid

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 0.05%: 15g, หลอด

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: หลอด 100,000 หลอด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: หนึ่งหลอด / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 45days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 200,000 หลอดต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
สินค้า: ครีม Betamethasone Dipropionate ข้อมูลจำเพาะ: 0.05%: 15g, หลอด
มาตรฐาน: BP, USP การบรรจุ: หนึ่งหลอด / กล่อง

เจลครีม Betamethasone ครีม Dipropionate USP Adrenocorticosteroid

ผลิตภัณฑ์: ครีม Betamethasone Dipropionate

สเปก: 0.05%: 15g, หลอด

มาตรฐาน: BP, USP

การบรรจุ: หนึ่งหลอด / กล่อง

ข้อบ่งชี้ทางการแพทย์:

Betamethasone Dipropionate เป็นสเตียรอยด์สังเคราะห์ fluorinated มีฤทธิ์เป็นยาทาและให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วและยั่งยืนในกลากและโรคผิวหนังทุกชนิดรวมถึงโรคผิวหนังภูมิแพ้แสงแดดโรคผิวหนังอักเสบโรคผิวหนัง lichen simplex, prurigo nodularis, discoid lupus erythematosus, lipidica necrobiosis, myxoedema pretibial และ erythroderma นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในสภาวะที่ไม่ตอบสนองเช่นโรคสะเก็ดเงินของหนังศีรษะและโรคสะเก็ดเงินจากสิวเรื้อรังในมือและเท้า แต่ไม่รวมถึงโรคสะเก็ดเงิน

การให้ยาและวิธีการบริหาร:

ผู้ใหญ่และเด็ก:

วันละ 1-2 ครั้ง ในกรณีส่วนใหญ่ควรใช้ฟิล์ม Diprosone Cream บาง ๆ เพื่อปกปิดพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบวันละสองครั้ง สำหรับผู้ป่วยบางรายการรักษาด้วยการบำรุงรักษาอย่างเพียงพออาจเกิดขึ้นได้เมื่อใช้บ่อย

ครีม Diprosone เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นผิวที่ชุ่มชื้นหรือระคายเคืองและมีครีมสำหรับแห้ง lichenifield หรือเป็นแผลพุพอง แต่นี้ไม่ได้เป็นอย่างนั้น

การควบคุมสูตรยาอาจทำได้ในระหว่างการรักษาแบบไม่ต่อเนื่องและการบำรุงรักษาโดยใช้ครีมหรือครีม Diprobase ซึ่งเป็นยานพาหนะพื้นฐานของครีม Diprosone และครีม การควบคุมดังกล่าวอาจจำเป็นในที่อ่อนและปรับปรุงสภาพผิวแห้งที่ต้องใช้สเตียรอยด์ในขนาดต่ำ

ข้อห้าม:

rosacea, สิว, ผิวหนังอักเสบ perianal, perianal และอวัยวะสืบพันธุ์. การแพ้ยาใด ๆ ของ Diprosone เป็นข้อบ่งชี้ถึงการใช้งานของพวกเขาเช่นเดียวกับวัณโรคและแผลที่เกิดจากเชื้อไวรัสส่วนใหญ่ของผิวหนังโดยเฉพาะอย่างยิ่งเชื้อ Herpes simplex, Vaccinia, Varicella ไม่ควรใช้ Diprosone ในการพ่นของผ้าเช็ดปากเชื้อราหรือแบคทีเรียโดยไม่มีการรักษาด้วย anti-infective ที่เหมาะสม

คำเตือนพิเศษและข้อควรระวังในการใช้:

ความเป็นพิษในท้องถิ่นและตามระบบเป็นเรื่องปกติโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นเวลานาน ๆ ในบริเวณผิวที่เสียหายที่เกิดจากความเค้นหรือการอุดฟันด้วยโพลีทีน หากใช้ในเด็กหรือที่หน้าหลักสูตรควร จำกัด ไว้ 5 วัน ควรหลีกเลี่ยงการรักษาอย่างต่อเนื่องในระยะยาวในผู้ป่วยทุกรายโดยไม่คำนึงถึงอายุ

ไม่ต้องใช้การกลืน

corticosteroids เฉพาะที่อาจเป็นอันตรายในโรคสะเก็ดเงินด้วยเหตุผลหลายประการ ได้แก่ การรีบาวด์ relapses หลังจากการพัฒนาของความอดทนความเสี่ยงของ psoriasis generalised pustular และความเป็นพิษในระบบท้องถิ่นเนื่องจากการทำงานบกพร่อง barrier ของผิว การดูแลผู้ป่วยอย่างรอบคอบเป็นเรื่องสำคัญ

ทั่วไป: การ ดูดซึมเฉพาะ corticosteroids ในระบบสามารถสร้างการปราบปรามของแกน HPA แบบย้อนกลับและอาจทำให้เกิดความไม่เพียงพอของ glucocorticosteroid หลังถอนการรักษา อาการของโรค Cushings สามารถเกิดขึ้นได้ในผู้ป่วยบางรายโดยการดูดซึมเฉพาะ corticosteroids ในขณะที่ทำการรักษา ผู้ป่วยที่ได้รับสเตียรอยด์เฉพาะที่มีขนาดใหญ่ที่นำไปใช้กับพื้นที่ผิวที่มีขนาดใหญ่ควรได้รับการประเมินเป็นระยะเพื่อหาหลักฐานการปราบปรามของแกน HPA ถ้ามีการระบุว่ามีการปราบปรามแกน HPA ควรพยายามถอนยาเพื่อลดความถี่ในการใช้หรือเปลี่ยนเป็น corticosteroid ที่มีประสิทธิภาพน้อยกว่า

การฟื้นตัวของฟังก์ชั่นแกน HPA โดยทั่วไปจะรวดเร็วและสมบูรณ์เมื่อเลิกใช้ยา บ่อยครั้งที่อาการและอาการของการถอนเตียรอยด์อาจเกิดขึ้นโดยต้องใช้ corticosteroids เสริมเพิ่มเติม

ผลข้างเคียงใด ๆ ที่รายงานต่อไปนี้การใช้ corticosteroids โดยรวมรวมถึงการปราบปรามต่อมหมวกไตอาจเกิดขึ้นได้ด้วย corticosteroids เฉพาะที่ทารกและเด็ก

ผู้ป่วยเด็กอาจอ่อนแอมากขึ้นต่อความเป็นพิษของระบบจากปริมาณที่เท่ากันเนื่องจากผิวของพวกเขามีขนาดใหญ่กว่าต่อมวลกาย

หากการระคายเคืองเกิดขึ้นควรหยุดการรักษาและได้รับการบำบัดที่เหมาะสม Diprosone ใช้ไม่ได้กับการใช้งานด้านจักษุวิทยา

อาจเกิดการรบกวนจากการมองเห็นได้ด้วยการใช้ corticosteroid ในระบบและเฉพาะที่ (รวมถึงการใช้ถุงน้ำดีการสูดดมและเกี่ยวกับตา) หากผู้ป่วยมีอาการเช่นตาพร่ามัวหรือการรบกวนทางสายตาอื่น ๆ ผู้ป่วยควรได้รับการพิจารณาเพื่อนำไปสู่จักษรวิทยาเพื่อประเมินสาเหตุที่อาจเกิดขึ้นจากการรบกวนทางสายตาซึ่งอาจรวมถึงต้อกระจกต้อหินหรือโรคที่หายากเช่นโรค seria chorusetinopathy serous (CSCR) ซึ่งได้รับรายงานหลังจากใช้ corticosteroids ที่เป็นระบบและเฉพาะจุด ประชากรวัยเด็ก:

ผู้ป่วยเด็กอาจแสดงความอ่อนแอมากขึ้นต่อการปราบปรามของ HPA ในกลุ่ม corticosteroidinduced และการปราบปรามแกน HPA ที่เกิดจาก corticosteroid ภายนอกและผลข้างเคียงของ corticosteroid ภายนอกมากกว่าผู้ป่วยที่เป็นผู้ใหญ่เนื่องจากการดูดซึมที่มากขึ้นเนื่องจากบริเวณผิวที่มีขนาดใหญ่กว่าต่อน้ำหนักตัว การปราบปรามแกน HPA, Cushing's syndrome และความดันโลหิตสูงภายในสมองได้รับการรายงานในผู้ป่วยเด็กที่ได้รับ corticosteroids เฉพาะที่ การแสดงออกของการยับยั้งต่อมหมวกไตในผู้ป่วยเด็ก ได้แก่ การชะลอการเจริญเติบโตของเส้นประสาทการเพิ่มน้ำหนักที่ล่าช้าระดับคอร์ติซอลในพลาสมาต่ำและการไม่ตอบสนองต่อการกระตุ้น ACTH การแสดงออกของความดันโลหิตสูงภายในสมองรวมถึงอาการปวดศีรษะและโปลิโอโป่งโป่งพอง

การโต้ตอบกับผลิตภัณฑ์ยาอื่น ๆ และรูปแบบอื่น ๆ ของการปฏิสัมพันธ์:

ไม่มีระบุ

การตั้งครรภ์และให้นมบุตร:

ไม่มีการศึกษาที่ได้รับการควบคุมอย่างเพียงพอและมีการควบคุมอย่างดีเกี่ยวกับศักยภาพในการเกิดภาวะอวัยวะภายในของ corticosteroids ที่ใช้เฉพาะในสตรีตั้งครรภ์ ดังนั้นควรใช้สเตียรอยด์เฉพาะระหว่างตั้งครรภ์เฉพาะเมื่อผลประโยชน์ที่เป็นตัวกำหนดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับทารกในครรภ์

ไม่ทราบว่าการใช้ corticosteroids เฉพาะที่จะมีผลต่อการดูดซึมระบบอย่างเพียงพอเพื่อให้ได้ปริมาณที่ตรวจพบได้ในนมแม่ corticosteroids จะถูกหลั่งออกสู่เต้านมในปริมาณที่ไม่น่าจะมีผลเสียต่อทารก อย่างไรก็ตามควรตัดสินใจว่าจะยุติยาหรือไม่โดยคำนึงถึงความสำคัญของยาต่อมารดา

ผลต่อความสามารถในการขับขี่และใช้เครื่อง:

ไม่มีระบุ

ผลที่ไม่พึงปรารถนา:

การเตรียมผิวของ Diprosone โดยทั่วไปมักจะมีผลดีและผลข้างเคียงก็หาได้ยาก การดูดซึม betamethasone dipropionate ในระบบอาจเพิ่มขึ้นหากบริเวณพื้นผิวของร่างกายหรือผิวหนังพับได้รับการรักษาเป็นเวลานานหรือมีเตียรอยด์มากเกินไป ควรใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสมในสถานการณ์เช่นนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทารกและเด็ก

อาการข้างเคียงที่เกิดขึ้นในท้องถิ่นที่ได้รับการรายงานโดยใช้ Diprosone ได้แก่ การเผาไหม้อาการคันระคายเคืองความแห้งกร้านอักเสบรูขุมขนอักเสบเรื้อรังการเกิดสิวอักเสบเรื้อรังโรคผิวหนังอักเสบจากผิวหนังอักเสบการแพ้ของผิวหนังการติดเชื้อทุติยภูมิ miliaria

การใช้งานอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีการขัดจังหวะอาจส่งผลให้เกิดการยุบตัวของผิวหนังฝ้าและการขยายตัวของหลอดเลือดโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนใบหน้า

มีการรายงานภาพที่ไม่ชัดด้วยการใช้ corticosteroid (ความถี่ที่ไม่เป็นที่รู้จัก)

ยาเกินขนาด:

การใช้ corticosteroids เฉพาะที่ยาวนานมาก ๆ สามารถยับยั้งการทำงานของ pituitaryadrenal ซึ่งส่งผลให้เกิดความผิดปกติของต่อมหมวกไตได้ ในกรณีดังกล่าวจะมีการระบุอาการที่เหมาะสม ถ้ามีการระบุว่ามีการปราบปรามแกน HPA ควรพยายามถอนยาลดความถี่ในการใช้หรือแทนที่เตียรอยด์ที่มีศักยภาพน้อยลง

เนื้อหาของเตียรอยด์ในแต่ละหลอดมีน้อยมากหรือไม่มีผลเป็นพิษในกรณีที่รับประทานได้โดยไม่ตั้งใจ

คุณสมบัติทางเภสัชวิทยา:

คุณสมบัติทางเภสัชพลศาสตร์

เตรียม Diprosone ประกอบด้วย ester dipropionate ของ betamethasone ซึ่งเป็น glucocorticoid ที่แสดงคุณสมบัติทั่วไปของ corticosteroids

ในปริมาณยาเภสัชวิทยา corticosteroids ใช้เป็นหลักสำหรับการต้านการอักเสบและ / หรือภูมิคุ้มกันบกพร่อง

corticosteroids เฉพาะเช่น betamethasone dipropionate มีประสิทธิภาพในการรักษา dermatoses ช่วงเนื่องจากการต้านการอักเสบ antipruritic และ vasoconstrictive ของพวกเขา อย่างไรก็ตามในขณะที่ผลทางสรีรวิทยาเภสัชวิทยาและทางคลินิกของ corticosteroids เป็นที่รู้จักกันดีกลไกการทำงานที่แน่นอนของการดำเนินการในแต่ละโรคไม่แน่นอน

สมบัติทางเภสัชจลนศาสตร์

ขอบเขตของการดูดซึมผ่าน corticosteroids เฉพาะที่กำหนดโดยปัจจัยหลายอย่างรวมถึงยานพาหนะความสมบูรณ์ของกั้นผิวหนังและการใช้แผลอุดฟัน

corticosteroids เฉพาะที่สามารถดูดซึมผ่านผิวธรรมดาและผิวธรรมดา กระบวนการอักเสบและ / หรือโรคอื่น ๆ ในผิวหนังอาจเพิ่มการดูดซึมผ่านผิวหนัง แผลเป็นอย่างเป็นระเบียบช่วยเพิ่มการดูดซึมผ่านผิวหนังได้ดีขึ้นของ corticosteroids เฉพาะที่

เมื่อดูดซึมผ่านผิวหนัง corticosteroids เฉพาะที่เข้าสู่ทางเภสัชจลนศาสตร์คล้ายกับ corticosteroids ที่ให้การรักษาอย่างเป็นระบบ คอร์ติโคสเตียรอยด์มีส่วนเกี่ยวข้องกับโปรตีนพลาสมาในองศาที่แตกต่างกันโดยส่วนใหญ่จะถูกเผาผลาญในตับและขับออกจากไต บางส่วนของ corticosteroids เฉพาะและ metabolites ของพวกเขาจะถูกขับออกมาในน้ำดี

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. © 2016 - 2020 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.