801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์ครีมครีมเจล

Corticosteroid 15g Triamcinolone Acetonide Ointment USP 0.1% สำหรับสภาพผิว

Corticosteroid 15g Triamcinolone Acetonide Ointment USP 0.1% สำหรับสภาพผิว

Corticosteroid 15g Triamcinolone Acetonide Ointment USP 0.1% For Skin Conditions

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 0.1%, 15g

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: หลอด 100,000 หลอด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: หนึ่งหลอด / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 45days
สามารถในการผลิต: 200,000 หลอดต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
สินค้า: ไตรแอมซิไมโครอน Acetonide Acetate Ointment ข้อมูลจำเพาะ: 0.1%, 15g
มาตรฐาน: BP, USP การบรรจุ: หนึ่งหลอด / กล่อง

Corticosteroid 15g Triamcinolone Acetonide Ointment USP 0.1% สำหรับสภาพผิว

ผลิตภัณฑ์: Acrylic Trialcinolone Acetate Ointment

ข้อมูลจำเพาะ: 0.1%, 15g

มาตรฐาน: BP, USP

การบรรจุ: หนึ่งหลอด / กล่อง

คำอธิบาย:

corticosteroids เฉพาะที่เป็นชั้นของเตียรอยด์สังเคราะห์หลักที่ใช้เป็นสารต้านการอักเสบและ antipruritic สเตียรอยด์ในคลาสนี้ประกอบด้วย triamcinolone acetonide Triamcinolone acetonide ถูกกำหนดให้เป็นสารเคมี 9-Fluoro-11β, 16α, 17,21-tetrahydroxypregna-1,4-diene-3,20-dione cyclic 16,17-acetal กับอะซิโตน สูตรกราฟิก:

C24H31FO6, MW 434.50

(Triamcinolone Acetonide Cream) แต่ละเม็ดจะมี 0.25 มิลลิกรัม, 1 มิลลิกรัมหรือ 5 มิลลิกรัม triamcinolone acetonide ตามลำดับในฐานยาที่ประกอบด้วยโพรพิลีนไกลคอลแอลกอฮอล์ cetearyl และ ceteareth-20 petrolatum ขาว, sorbitol solution, glycosyl monostearate, polyethylene glycol monostearate, simethicone, sorbic acid และน้ำบริสุทธิ์

เภสัชวิทยาทางคลินิค

corticosteroids เฉพาะที่มีส่วนร่วมในการต้านการอักเสบ antipruritic และ vasoconstrictive กลไกการต้านการอักเสบของ corticosteroids เฉพาะที่ไม่ชัดเจน ใช้วิธีต่างๆในการตรวจทางห้องปฏิบัติการรวมถึงการตรวจวัด vasoconstrictor เพื่อเปรียบเทียบและคาดการณ์ศักยภาพและ / หรือประสิทธิภาพทางคลินิกของ corticosteroids เฉพาะที่ มีหลักฐานบางอย่างที่บ่งชี้ว่ามีความสัมพันธ์ที่เป็นที่รู้จักได้ระหว่างความแรงของ vasoconstrictor และประสิทธิภาพในการรักษาในคน

เภสัชจลนศาสตร์

ขอบเขตของการดูดซึมผ่าน corticosteroids เฉพาะที่กำหนดโดยปัจจัยหลายประการรวมถึงยานพาหนะความสมบูรณ์ของอุปสรรคเกี่ยวกับผิวหนังและการใช้รหัสอ้างอิง: 3351219 3 แผลอักเสบ

corticosteroids เฉพาะที่สามารถดูดซึมได้จากผิวที่ไม่เป็นอันตรายตามปกติ กระบวนการอักเสบและ / หรือโรคอื่น ๆ ในผิวหนังช่วยเพิ่มการดูดซึมผ่านผิวหนัง แผลเป็นอย่างเป็นระเบียบช่วยเพิ่มการดูดซึมผ่านผิวหนังได้ดีขึ้นของ corticosteroids เฉพาะที่ ดังนั้นการใส่น้ำยาปิดแผลอาจเป็นตัวช่วยในการรักษาโรคผิวหนังที่มีความทนทาน (ดูในการให้สารอาหาร และการบริหาร )

เมื่อดูดซึมผ่านผิวหนัง corticosteroids เฉพาะที่มีการจัดการผ่านทางเภสัชจลนศาสตร์คล้ายกับ corticosteroids คอร์ติโคสเตียรอยด์มีส่วนเกี่ยวข้องกับโปรตีนพลาสมาในองศาที่แตกต่างกัน คอร์ติโคสเตียรอยด์มีส่วนสำคัญในตับและถูกขับออกโดยไต บางส่วนของ corticosteroids เฉพาะและ metabolites ของพวกเขาจะถูกขับออกสู่น้ำดี

คำชี้แจงและการใช้งาน

Triamcinolone Acetonide Cream 0.025%, 0.1% และ 0.5% แสดงให้เห็นถึงการบรรเทาอาการอักเสบและการแสดงออกของไทรอยด์ของผิวหนังอักเสบที่ตอบสนองต่อ corticosteroid

ข้อห้าม

corticosteroids เฉพาะที่มีข้อห้ามในผู้ป่วยที่มีประวัติความเป็นแพ้ที่มีต่อองค์ประกอบใด ๆ ของการเตรียมการ

ข้อควรระวัง

การดูดซึมเฉพาะ cysticosteroids เฉพาะที่เกิดขึ้นได้ก่อให้เกิดการปราบปรามแกนนำ hypothalamicpituitaryadrenal (HPA) ย้อนกลับอาการของโรค Cushing's, hyperglycemia และ glucosuria ในผู้ป่วยบางราย

เงื่อนไขที่เพิ่มการดูดซึมระบบรวมถึงการใช้สเตียรอยด์ที่มีศักยภาพมากขึ้นใช้บนพื้นผิวที่มีขนาดใหญ่การใช้งานเป็นเวลานานและการเพิ่มแผลอุดฟัน

ดังนั้นผู้ป่วยที่ได้รับสเตียรอยด์ที่มีศักยภาพจำนวนมากที่นำไปใช้กับพื้นที่ผิวขนาดใหญ่หรือภายใต้การแต่งตัวแบบ occlusive ควรได้รับการประเมินเป็นระยะ ๆ เพื่อหาหลักฐานการปราบปรามแกน HPA โดยใช้ cortisol และการทดสอบกระตุ้น ACTH ฟรีและการด้อยค่าของ homeostasis ความร้อน . ถ้าการปราบปรามแกน HPA หรือการยกระดับอุณหภูมิของร่างกายเกิดขึ้นควรพยายามถอนตัวยาเพื่อลดความถี่ในการใช้แทนสเตียรอยด์ที่มีศักยภาพน้อยหรือใช้วิธีการเรียงลำดับเมื่อใช้เทคนิค occlusive

การฟื้นตัวของฟังก์ชั่นแกน HPA และ homeostasis ความร้อนมักจะรวดเร็วและสมบูรณ์เมื่อเลิกใช้ยา บ่อยครั้งที่อาการและอาการของการถอนเตียรอยด์อาจเกิดขึ้นโดยต้องใช้ corticosteroids เสริมเพิ่มเติม บางครั้งผู้ป่วยอาจมีปฏิกิริยาความไวต่อวัสดุตกแต่งหรือวัสดุกาวปิดผนึกและอาจจำเป็นต้องมีวัสดุทดแทน

เด็กอาจดูดซับ corticosteroids เฉพาะที่มีขนาดใหญ่ตามสัดส่วนและทำให้เสี่ยงต่อความเป็นพิษของระบบ (ดูคำแนะนำในการใช้กุมารเวชศาสตร์) หากการระคายเคืองเกิดขึ้นควรเลิกใช้ corticosteroids เฉพาะที่และได้รับการบำบัดที่เหมาะสม

ในกรณีที่มีการติดเชื้อทางผิวหนังต้องมีการใช้สารต่อต้านเชื้อราหรือ antibacterial ที่เหมาะสม หากการตอบสนองที่ดีไม่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วควรยกเลิก corticosteroid จนกว่าการติดเชื้อจะได้รับการควบคุมอย่างเพียงพอ

การเตรียมการเหล่านี้ไม่ได้สำหรับการใช้งานด้านจักษุวิทยา

ข้อมูลสำหรับผู้ป่วย

ผู้ป่วยที่ใช้ corticosteroids เฉพาะที่ควรได้รับข้อมูลและคำแนะนำต่อไปนี้:

1 ยานี้จะใช้เป็นไปตามที่แพทย์กำหนด ใช้สำหรับผิวหนังผิวหนังเท่านั้น หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตา

2. ไม่ควรใช้ยานี้เพื่อรักษาโรคอื่นนอกเหนือจากที่ได้กำหนดไว้

3. บริเวณผิวหนังที่ผ่านการรักษาห้ามใช้ผ้าพันแผลหรือคลุมหรือห่อหุ้มไว้ได้ตามที่แพทย์กำหนด

4. ผู้ป่วยควรรายงานอาการไม่พึงประสงค์ในท้องถิ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้การแต่งตัวแบบ occlusive

ไม่ควรใช้ผ้าอ้อมเด็กหรือกางเกงพลาสติกที่เหมาะสมกับเด็กที่กำลังรับการรักษาในพื้นที่ผ้าอ้อมเนื่องจากเสื้อผ้าเหล่านี้อาจเป็นแผลอุดฟัน

ห้องปฏิบัติการทดสอบ

การทดสอบ cortisol ทางเดินปัสสาวะฟรีและการทดสอบกระตุ้น ACTH อาจเป็นประโยชน์ในการประเมินการปราบปรามของแกน HPA

การสร้างมะเร็งการกลายพันธุ์และการด้อยค่าของภาวะเจริญพันธุ์

ไม่ได้มีการศึกษาสัตว์ในระยะยาวเพื่อประเมินศักยภาพของสารก่อมะเร็งหรือผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของ corticosteroids เฉพาะที่

การศึกษาเพื่อตรวจสอบการกลายพันธุ์ด้วย prednisolone และ hydrocortisone มีผลในทางลบ

การตั้งครรภ์: ผลกระทบทางผิวหนัง

ประเภท C. Corticosteroids มักทำให้เกิดความผิดปรกติในสัตว์ทดลองเมื่อใช้ในปริมาณที่ค่อนข้างต่ำ corticosteroids ที่มีศักยภาพมากขึ้นได้รับการแสดงว่าเป็นสารก่อมะเร็งในมนุษย์หลังจากการใช้ผิวหนังในสัตว์ทดลอง ไม่มีการศึกษาที่ได้รับการควบคุมอย่างเพียงพอและมีการควบคุมอย่างดีในหญิงตั้งครรภ์ที่มีผลข้างเคียงจาก corticosteroids ดังนั้นควรใช้ corticosteroids เฉพาะในระหว่างตั้งครรภ์เท่านั้นหากผลประโยชน์ที่เป็นตัวกำหนดความเสี่ยงที่อาจเกิดกับทารกในครรภ์ ยาในชั้นนี้ไม่ควรใช้อย่างกว้างขวางกับผู้ป่วยที่ตั้งครรภ์ในปริมาณมากหรือเป็นระยะเวลานาน

พยาบาลมารดา

ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าการให้ corticosteroids เฉพาะที่อาจทำให้ระบบดูดซึมได้เพียงพอที่จะทำให้ปริมาณที่ตรวจพบได้ในนมแม่ corticosteroids จะถูกหลั่งออกสู่เต้านมในปริมาณที่ไม่น่าจะมีผลเสียต่อทารก อย่างไรก็ตามควรใช้ความระมัดระวังในการใช้ยาทาคอร์ติสโตสเตียรอยด์เฉพาะที่ให้กับหญิงชรา

การใช้งานสำหรับเด็ก

ผู้ป่วยเด็กอาจแสดงให้เห็นถึงความอ่อนแอมากขึ้นต่อการปราบปรามในกลุ่ม cAcorticosteroidinduced HPA และโรค Cushings มากกว่าผู้ป่วยที่เป็นผู้ใหญ่เนื่องจากมีขนาดใหญ่กว่าผิวบริเวณผิวต่อสัดส่วนของน้ำหนักตัว

การปราบปรามแกน HPA, Cushing's syndrome และความดันโลหิตสูงภายในสมองได้รับการรายงานในเด็กที่ได้รับ corticosteroids เฉพาะที่ การยับยั้งการหลั่งของต่อมหมวกไตในเด็ก ได้แก่ การชะลอการเจริญเติบโตของเส้นประสาทการเพิ่มน้ำหนักที่ล่าช้าระดับคอร์ติซอลในพลาสมาต่ำและการไม่ตอบสนองต่อการกระตุ้น ACTH การแสดงออกของความดันโลหิตสูงภายในกะโหลกศีรษะรวมถึงอาการปวดศีรษะและ papilledema ทวิภาคี

การใช้ corticosteroids เฉพาะที่เด็กควร จำกัด ให้น้อยที่สุดที่สามารถใช้ร่วมกับยารักษาโรคที่มีประสิทธิภาพได้ การรักษาด้วย corticosteroid เรื้อรังอาจอ้างอิงรหัส: 3351219 5 ขัดขวางการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็ก

ปฏิกิริยาไม่พึงประสงค์

อาการข้างเคียงที่เกิดขึ้นในท้องถิ่นมีการรายงานบ่อยๆด้วย corticosteroids เฉพาะ แต่อาจเกิดขึ้นบ่อยครั้งกับการใช้แผลอุดฟัน (ปฏิกิริยาที่ระบุไว้ในลำดับการเกิดที่ลดลงโดยประมาณ): การเผาไหม้อาการคันระคายเคืองความแห้งกร้านรูขุมขนอักเสบ hypertrichosis การเกิดสิวอักเสบ , hypopigmentation, ผิวหนังอักเสบผิวหนัง, โรคผิวหนังอักเสบติดต่อ, maceration ของผิวรองติดเชื้อ, ผิวหนัง atrophy, striae และ miliaria

OVERDOSAGE

corticosteroids ที่ใช้เฉพาะที่สามารถดูดซึมได้ในปริมาณที่เพียงพอที่จะก่อให้เกิดผลต่อระบบ (ดู หลักเกณฑ์ทั่วไป )

ปริมาณและปริมาณสารตะกั่ว

ใช้ Triamcinolone Acetonide Cream 0.025% ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ 2-4 ครั้งต่อวัน ถูเบา ๆ

ใช้ครีม Triamcinolone Acetonide 0.1% หรือ 0.5% ตามความเหมาะสมกับพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ 2-3 ครั้งต่อวัน ถูเบา ๆ

เทคนิคการแต่งหน้าแบบ Occlusive

อาจใช้แผลเป็นเป็นแผลเป็นเพื่อการจัดการโรคสะเก็ดเงินหรือเงื่อนไขอื่น ๆ ค่อยๆถูครีมเล็กน้อยลงในรอยโรคจนกว่ามันจะหายไป นำมาใช้ใหม่ในการเตรียมการเพื่อให้เคลือบบาง ๆ บนแผลปกคลุมด้วยฟิล์ม nonporous ยืดหยุ่นและประทับตราขอบ หากจำเป็นต้องเพิ่มความชื้นโดยการคลุมแผลด้วยผ้าฝ้ายที่ชุบน้ำหมาด ๆ ก่อนที่จะนำฟิล์ม nonporous มาใช้หรือโดยการทำให้บริเวณที่เป็นน้ำเปียกชื้นในเวลาสั้น ๆ ก่อนที่จะใช้ยา ความถี่ของการเปลี่ยนแผลจะพิจารณาได้ดีที่สุดในแต่ละบุคคล อาจใช้ครีม Kenalog ภายใต้การแต่งกายแบบ occlusive ในตอนเย็นและถอดชุดแต่งกายออกในตอนเช้า (เช่นการบดเคี้ยว 12 ชั่วโมง) เมื่อใช้สูตรการบดเคี้ยว 12 ชั่วโมงควรใช้ครีมเสริมเพิ่มเติมโดยไม่ต้องบดเคี้ยวในระหว่างวัน การสมัครใหม่มีความสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงการแต่งตัวแต่ละครั้ง ถ้าการติดเชื้อเกิดขึ้นควรเลิกใช้ occlusive dressings และได้รับการรักษาด้วยยาต้านจุลชีพที่เหมาะสม

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. Copyright © 2016 - 2020 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.