801-2, Jindong Mansion, เลขที่ 536 ถนน Xueshi, Yinzhou, Ningbo 315100, PRChina
บ้าน ผลิตภัณฑ์ครีมครีมเจล

0.625mg / g เจลครีมครีมคอนจูเกรสเอสโตรเจนครีม CEEs

0.625mg / g เจลครีมครีมคอนจูเกรสเอสโตรเจนครีม CEEs

0.625mg/g Gel Cream Ointment Conjugated Estrogens Cream CEEs

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Newlystar
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 0.625mg / g, 43g / tube

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: หลอด 10000
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: หนึ่งหลอด / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 200,000 หลอดต่อวัน
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียดสินค้า
ความแข็งแรง: 0.625mg / g, 43g / tube บรรจุ: หนึ่งหลอด / กล่อง
แบบฟอร์มปริมาณ: ครีม ส่วนผสมที่ใช้งานอยู่: เอสโตรเจนผสาน

0.625mg / g เจลครีมครีมคอนจูเกรสเอสโตรเจนครีม CEEs

ผลิตภัณฑ์: ครีม Estrogens Conjugated

ปริมาณและ Strenth: ครีม, 0.625mg / g
บรรจุ: 43g / หลอด, 1 หลอด / กล่อง

มาตรฐาน: API ตามมาตรฐานของ USP, เสร็จสิ้นการใช้งานภายในบ้าน

Dossier: พร้อมที่จะยื่น

คำอธิบาย:

Equrogene Estrogens (CEEs) ประกอบด้วยส่วนผสมของเกลือละลายน้ำของ ester sulfate จาก estrone, equilin, 17 α-dihydroequilin และสเตียรอยด์อื่น ๆ ที่มีความบริสุทธิ์จากปัสสาวะม้ามีครรภ์ มีจำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์ Premarin (FDA) การรวมกันของสารประกอบ estrogenic ที่ได้จากม้าจะถูกระบุไว้ในเงื่อนไขต่อไปนี้: การรักษาอาการคลื่นไส้อาเจียนในระดับปานกลางถึงรุนแรงและการเสื่อมของช่องคลอดที่เกี่ยวข้องกับวัยหมดประจำเดือน hypoestrogenism เนื่องจาก hypogonadism, castration หรือความล้มเหลวของรังไข่หลัก; การหดตัวของมะเร็งเต้านมระยะลุกลาม การทำให้พังผืดของมะเร็งต่อมลูกหมากที่ขึ้นกับ androgen ขั้นสูง และเพื่อป้องกันโรคกระดูกพรุนในวัยหมดประจำเดือน ผลิตภัณฑ์สโตรเจนทั้งหมดเลียนแบบผลกระทบของ estrogens ภายในร่างกายที่มีความรับผิดชอบในการพัฒนาและบำรุงรักษาระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิงและลักษณะทางเพศที่สอง เอสโตรเจนกระทำโดยการยึดติดกับตัวรับฮอร์โมนเอสโตรเจนในเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกายและปรับการหลั่งของต่อมใต้สมองของ gonadotropins, luteinizing hormone (LH) และฮอร์โมนกระตุ้นรูขุมขน (FSH) ผ่านกลไกการตอบรับเชิงลบ ก่อนวัยหมดประจำเดือนแหล่งที่มาหลักของฮอร์โมนเอสโตรเจนคือรูขุมขนรังไข่ซึ่งจะหลั่งสาร estradiol 70-500 ไมโครกรัมต่อวันขึ้นอยู่กับระยะของรอบประจำเดือน อย่างไรก็ตามเมื่อผู้หญิงหยุดการตกไข่จะมีการลดลงของการผลิต progesterone และ estradiol โดยรังไข่และความผันผวนของ LH และ FSH ที่เป็นผลเนื่องมาจากการขาดการควบคุมข้อเสนอแนะ การเปลี่ยนแปลงนี้ในการผลิตฮอร์โมนส่วนใหญ่จะเป็นตัวกำหนดอาการหลายอย่างที่พบในระหว่างและหลังวัยหมดประจำเดือนและรวมถึงอาการวูบวาบและอาการอื่น ๆ ของ vasomotor อาการเจ็บปวดการหย่อนคล้อยช่องคลอดและการหย่อนคล้อยของช่องคลอด อาการเหล่านี้สามารถลดลงได้โดยการแทนที่ฮอร์โมนหลายตัวที่หายไประหว่างและหลังวัยหมดประจำเดือนด้วยรูปแบบสังเคราะห์หรือตามธรรมชาติในการรักษาด้วยการบำบัดด้วยฮอร์โมนทดแทน (HRT) ผลิตภัณฑ์สโตรเจนทางเภสัชวิทยามีอยู่หลายรูปแบบ แม้ว่าสารประกอบเหล่านี้จะมีสารประกอบหลายอย่างเช่น estrogen derivatives อนุพันธ์โซเดียมซัลเฟตโซเดียมและโซเดียมอีไพแลนซัลเฟตพวกมันแตกต่างกันไปตามต้นฉบับ (เช่นม้ามนุษย์หรือพืชที่ได้มา) และส่วนผสมที่เหลืออยู่ อนุพันธ์ estrogenic Equrogene Estrogens (CEEs) จะมาจากปัสสาวะของหญิงตั้งครรภ์และมีส่วนผสมของอนุพันธ์เอสโตรเจนอย่างน้อย 10 ตัว

บ่งชี้:

Estrogens ม้าเชื่อมต่อ (CEEs) จะถูกระบุสำหรับเงื่อนไขต่อไปนี้: การรักษาอาการคลื่นไส้อาเจียนปานกลางถึงรุนแรงและการหย่อนคล้อยของช่องคลอดที่เกี่ยวข้องกับวัยหมดประจำเดือน; hypoestrogenism เนื่องจาก hypogonadism, castration หรือความล้มเหลวของรังไข่หลัก; การหดตัวของมะเร็งเต้านมระยะลุกลาม การทำให้พังผืดของมะเร็งต่อมลูกหมากที่ขึ้นกับ androgen ขั้นสูง และเพื่อป้องกันโรคกระดูกพรุนในวัยหมดประจำเดือน

เภสัชพลศาสตร์:

ไม่พร้อมใช้งาน

กลไกของการกระทำ:

ผลิตภัณฑ์สโตรเจนทั้งหมดเลียนแบบผลกระทบของ estrogens ภายในร่างกายที่มีความรับผิดชอบในการพัฒนาและบำรุงรักษาระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิงและลักษณะทางเพศที่สอง เอสโตรเจนกระทำโดยการยึดติดกับตัวรับฮอร์โมนเอสโตรเจนในเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกายและปรับการหลั่งของต่อมใต้สมองของ gonadotropins, luteinizing hormone (LH) และฮอร์โมนกระตุ้นรูขุมขน (FSH) ผ่านกลไกการตอบรับเชิงลบ ก่อนวัยหมดประจำเดือนแหล่งที่มาหลักของฮอร์โมนเอสโตรเจนคือรูขุมขนรังไข่ซึ่งจะหลั่งสาร estradiol 70-500 ไมโครกรัมต่อวันขึ้นอยู่กับช่วงของรอบประจำเดือน อย่างไรก็ตามเมื่อผู้หญิงหยุดการตกไข่จะมีการลดลงของการผลิต progesterone และ estradiol โดยรังไข่และความผันผวนของ LH และ FSH ที่เป็นผลเนื่องมาจากการขาดการควบคุมข้อเสนอแนะ การเปลี่ยนแปลงนี้ในการผลิตฮอร์โมนส่วนใหญ่จะเป็นตัวกำหนดอาการหลายอย่างที่พบในระหว่างและหลังวัยหมดประจำเดือนและรวมถึงอาการวูบวาบและอาการอื่น ๆ ของ vasomotor อาการเจ็บปวดการหย่อนคล้อยช่องคลอดและการหย่อนคล้อยของช่องคลอด อาการเหล่านี้สามารถลดลงได้โดยการแทนที่ฮอร์โมนหลายตัวที่หายไประหว่างและหลังวัยหมดประจำเดือนด้วยรูปแบบสังเคราะห์หรือตามธรรมชาติในการรักษาด้วยการบำบัดด้วยฮอร์โมนทดแทน (HRT)

รายละเอียดการติดต่อ
Newlystar (Ningbo) Medtech Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Luke Liu

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
ยาสเปรย์

Budesonide Formoterol Inhaler CFC ฟรี 200doses ยาสเปรย์

เภสัชกรรมยาสเปรย์, สเปรย์ไนตรัสออกไซด์ไนตรัสเซ่อร์สำหรับโรคหัวใจ

Lidocaine Dental Spray 10% 50ml / 80ml สำหรับ Intubation สเปรย์ชาเฉพาะที่

ยาในช่องปาก

Naproxen Tablets 250mg 500mg สำหรับโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์

แคปซูลแอมพิซิลินแบบผสมสังเคราะห์ 250 มก. 500 มก. ยาปฏิชีวนะทางปาก

Antipatelet ยารับประทานยาพาราเซตามอลบรรเทาอาการปวดแท็บเล็ต Acetaminophen

ยาจักษุ

Eye / Ear ลดลง Gentamycin 0.4% 10ml การเตรียมจักษุวิทยา Antibiotic Gentamicin Sulfate

ยารักษาโรคตาครีม Ciprofloxacin, ครีมทาตา Ciprofloxacin

Oxymetazoline Hydrochloride Nasal Spray, หยดจมูก 20 มล. 0.025% / 0.05% w / v

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ ยาสเปรย์ ผู้ผลิต. Copyright © 2016 - 2019 newlystar-medtech.com. All Rights Reserved.